fbpx

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ "sứa đỏ" độc đáo từ MB&F

Với mức giá 165.000 USD và chỉ có 25 phiên bản giới hạn, HM7 Aquapod Platinum Red là chiếc đồng hồ MB&F đầu tiên sở hữu sắc đỏ bắt mắt.
Được giới thiệu đến công  chúng lần đầu tiên vào năm 2017, MB&F Horological Machine No. 7 đã ngay lập tức trở thành một “hiện tượng” với thiết kế hình con sứa 3 chiều lấy cảm hứng từ ký ức tuổi thơ bên bờ biển của nhà sáng lập Max Büsser.
Mẫu đồng hồ thủy sinh đột phá HM7 Aquapod sở hữu bộ vỏ tròn với trục chuyển động thẳng đứng khác biệt hoàn toàn so với những chiếc đồng hồ thông thường đã thỏa mãn những tín đồ khao khát sự tiên phong trong mỗi thiết kế của MB&F mà tiêu biểu là kiến trúc trục thẳng đứng.

Sau khi lần lượt ra mắt các biến thể xanh lam titan, vàng đỏ và xanh lá cây titan, MB&F tiếp tục gây bất ngờ với sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập Aquapod, HM7 Aquapod Platinum Red, khi lần đầu tiên sử dụng màu đỏ trên một thiết kế đồng hồ của hãng, vốn là màu hiếm khi gợi liên tưởng đến đại dương.
Bên trong vẻ ngoài độc đáo của chiếc đồng hồ này, với bộ vỏ bạch kim màu trắng bạc và các chữ số chạm nổi ba chiều trên chất liệu titan, là bộ máy tinh xảo gồm bánh đà lên dây cót, hộp cốt chính, cửa sổ báo giờ và phút, và một flying tourbillon theo chu kỳ 60 giây, quay quanh trục trung tâm từ dưới lên trên, thể hiện giờ và phút ở rìa cỗ máy. “Sinh vật” này hoạt động bằng năng lượng từ một bánh đà hình xúc tu có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 72 giờ.

Một chi tiết vô cùng đặc biệt của HM7 là cầu tourbillon bằng tinh thể sapphire trong suốt gợi liên tưởng đến lớp màng sứa, và để tô điểm cho thiết kế độc đáo này thêm chân thực như hình mẫu nguyên bản, thương hiệu đã sử dụng chất phát quang Super-LumiNova cho các chữ số và thanh đánh dấu giờ cũng như vòng AGT – bộ khung của cỗ flying tourbillion.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441