fbpx

Chiếc Merry Fisher 1095 Fly đầu tiên tại Việt Nam được bàn giao ở Nha Trang

Thuyền câu cao cấp đã được bàn giao cho chủ sở hữu trong không gian bến du thuyền Ana Marina vào ngày 6/1 vừa qua.

Đại diện cao cấp nhất của dòng du thuyền câu Merry Fisher được tích hợp tầng lái nóc – một thiết kế thường chỉ xuất hiện ở những mẫu du thuyền hạng sang, cũng như sở hữu nhiều ưu điểm của dòng thuyền chạy động cơ ngoài. Sau chiếc Merry Fisher 1095 Fly phiên bản 3 phòng ngủ được bàn giao tại Nha Trang, đại diện đơn vị phân phối cũng cho biết sắp tới sẽ tiếp tục bàn giao Merry Fisher 38 Fly tại thành phố biển Đà Nẵng.

Trong thời gian gần đây, dòng thuyền câu giải trí của thương hiệu Jeanneau đến từ Pháp quốc đang cho thấy sức hút mạnh mẽ tại Việt Nam khi tổng cộng 7 mẫu du thuyền Merry Fisher với mức giá cao nhất 15 tỷ đồng đã “đổ bộ” vào dải đất hình chữ S. Thiết kế hiện đại và đa năng của dòng du thuyền này có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng, trong khi cấu trúc khoang kín phù hợp với khí hậu Việt Nam cũng là một đặc điểm đáng cân nhắc. Đặc biệt, các tín đồ có nhu cầu sở hữu một chiếc thuyền câu đặc biệt để thỏa chí đam mê có thể cân nhắc những mẫu chuyên dụng như Merry Fisher Marlin.

Bên cạnh đó, đại diện Vietyacht và Vietyacht Club – đơn vị trực thuộc chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và khai thác du thuyền – đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với bến du thuyền Ana Marina (Nha Trang). Nhà sáng lập kiêm CEO Vietyacht, ông Nguyễn Đức Thuận chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng khi lần đầu ghé thăm nơi này. Ana Marina không chỉ là bến du thuyền đầu tiên mà có lẽ còn là bến du thuyền đẹp nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, với đầy đủ hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là một ‘tổ ấm’ lý tưởng cho những chiếc du thuyền neo đậu”.

Thông tin về những chiếc du thuyền được bàn giao trong năm 2021 cùng cái bắt tay giữa thương hiệu phân phối du thuyền uy tín và bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường du thuyền Việt Nam trong tương lai.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441