fbpx

Chìa khóa kiêm vòng trang sức Senturion Elite Supercar Key

Senturion Elite Supercar Key là một sản phẩm xa xỉ dành riêng cho giới sưu tầm, với tính năng độc đáo vừa là chiếc chìa khóa vừa là vòng đeo tay cao cấp. Mỗi chiếc vòng thuộc bộ sưu tập giới hạn bảy mẫu này là một tuyên ngôn riêng biệt thể hiện cá tính của chủ nhân. Với 7 tỉ người trên Trái Đất và 7 mẫu Senturion, cơ hội sở hữu được một chiếc đồng nghĩa với việc bạn trở thành “một trên một tỉ” người đặc biệt.
Bạn có thể coi Senturion Elite Supercar Key là một thiết bị kỹ thuật cao hoặc là một chiếc vòng tay đắt tiền làm từ đá thiên thạch. Phần lõi hay còn gọi là Senturion Meteorite được làm từ hợp kim sắt lấy từ thiên thạch và có hoa văn Widmanstätten mang màu sắc vị lai. Được gắn kèm công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến (RIFD), chiếc vòng kết nối với các bộ khóa không dây tại nhà của bạn, hay hộp đựng nữ trang và đồng hồ đắt tiền, hoặc chính chiếc siêu xe trong ga-ra. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồng bộ với siêu xe, Senturion kết hợp hệ thống chống trộm thông minh và tính tương thích gần như tuyệt đối vào trong chiếc vòng tay. Mỗi sản phẩm đều có thể được đồng bộ với các thương hiệu siêu xe như Bentley, AMG, Ferrari, Maserati, Audi, Lamborghini, Jaguar, Porsche, Bugatti, Aston Martin, Rolls-Royce, McLaren, Lexus, Range Rover, hoặc Pagani.

Chỉ duy nhất 7 chiếc mỗi loại được sản xuất và mỗi chiếc vòng được nạm hơn 200 viên kim cương, trong chất liệu vàng hồng và bạch kim. Thương hiệu này còn cung cấp dịch vụ tùy biến để khiến chiếc vòng trở thành món vật phẩm có một không hai. Là một tuyên ngôn của giới thượng lưu, Senturion Elite Supercar Key mở cánh cửa đến với các câu lạc bộ độc quyền của các hãng siêu xe hàng đầu thế giới.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441