Cheval Blanc, thương hiệu lừng danh thế giới với biểu tượng bạch mã tung vó thuộc Tập đoàn xa xỉ LVMH, đã ra mắt khách sạn 5 sao giữa lòng Paris vào ngày 7/9/2021.

Thuộc khuôn viên của trung tâm thương mại 150 tuổi La Samaritaine vừa mở cửa trở lại hồi giữa tháng 6/2021, Cheval Blanc Paris là khách sạn được kỳ vọng nhất bởi sở hữu tất cả những gì mà một du khách mơ ước: địa thế, dịch vụ, sự xa hoa đúng chuẩn Pháp trong dáng vóc của một tòa lâu đài đúng nghĩa đen.

Cheval Blanc Paris – khách sạn mới nhất tại Kinh đô ánh sáng và trực thuộc Tập đoàn xa xỉ LVMH đã ra mắt vào tháng 9/2021.

Tại đây, 4 nhà hàng do đầu bếp 3 sao Michelin Arnaud Donckele và bếp trưởng bếp bánh Maxime Frédéric đảm trách sẽ phục vụ những món ngon khó cưỡng. Trong khi đó, Dior Spa sẽ vỗ về mọi giác quan tại 6 phòng trị liệu với chương trình thiết kế riêng. Đặc biệt, các vị khách nhí sẽ được tận hưởng không gian dành riêng cho mình mang tên Le Carrousel.

Toàn bộ 72 phòng tiêu chuẩn và suite đều sở hữu ban công hướng ra sông Seine tuyệt mỹ và những biểu tượng của thành phố như Tháp Eiffel, Đồi Montmartre, Nhà thờ Đức Bà và Trung tâm nghệ thuật Georges Pompidou. Trong đó, 26 phòng tiêu chuẩn có diện tích nhỏ nhất từ 45 mét vuông và 46 phòng suite có diện tích lớn nhất đến 1.000 mét vuông.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng 9 mang chủ đề “The New Look of Luxury”)