fbpx

Châu Âu – Biển, nghệ thuật và rượu vang

Hành trình khám phá châu Âu trên bin

Ponant, công ty du lịch hàng hải của Pháp, đã hợp tác với thương hiệu rượu Château Latour, nhà đấu giá Christie’s và hãng hàng không Air France, giới thiệu chuyến lữ hành trên biển Exclusive Collection dành cho năm 2017. Lấy “French Touch” làm chủ đề xuyên suốt, tất cả chuyến đi của Ponant đều thể hiện giá trị cốt lõi của công ty về phong cách gần gũi, vui vẻ và phục vụ tận tình.

Từ ngày 15/4/2017, hành trình 10 ngày mang tên Vineyard & Grand Crus trên tàu Le Soléal sẽ chính thức khởi hành từ Lisbon, Bồ Đào Nha, và điểm đến cuối cùng là Portsmouth, Anh. Dọc theo chuyến đi, du khách sẽ được đặt chân đến những nơi sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới với các điểm dừng tại hầm cảng Taylor ở Porto, đi đến những vườn nho danh tiếng ở vùng Pauillac và Bordeaux và thậm chí là cơ ngơi của Château Latour. Điểm nhấn nổi bật nhất của hành trình này là một buổi dạ tiệc xa hoa, tại đây du khách sẽ được phục vụ các loại rượu vang hảo hạng từ Château Latour cùng “sơn hào hải vị” do chính tay những đầu bếp bậc thầy chế biến.

Dành cho những ai yêu thích khám phá di sản văn hoá, Ponant đã hợp tác với nhà đấu giá Christie’s tổ chức hành trình 8 ngày mang tên Masterpieces in the Adriatic (Kit tác ca Adriatic) kéo dài từ ngày 20 đến 27 tháng 6 khởi hành từ Venice đến Athens trên tàu Lê Lyrial. Chuyến đi này được thiết kế đặc biệt để khám phá thế giới nghệ thuật với những buổi hội thảo, nói chuyện cùng các chuyên gia trong ngành như: Stephen Lash, Chủ tịch danh dự của Christie’s; Brook A. Hazelton, Chủ tịch của Christie’s khu vực châu Mỹ; Marianne Hoet, Giám đốc mảng nghệ thuật Hậu chiến tranh & Đương đại khu vực Bắc Âu; và nhiều cái tên uy tín khác. Trong thời gian trải nghiệm những điều tuyệt vời này, du khách sẽ được ghé thăm các địa điểm nổi tiếng như Palazzo Grassi và Venice Biennale; Rector’s Palace, Dubrovik và thị trấn Split (Croatia); Kotor, Montenegro; và đền Parthenon lịch sử.

Một chuyến đi trên Le Soléal sẽ tiêu tốn của mỗi du khách 6.224 USD (khoảng 138,31 triệu đồng), trong khi Le Lyrial sẽ cần từ 4.312 USD (khoảng 95,82 triệu đồng) mỗi người, mức giá này không bao gồm vé máy bay. Dù vậy, Air France sẽ dành cho những du khách của hành trình trên biển Exclusive Collection gói ưu đãi với giá vé đặc biệt.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441