fbpx

Château Pétrus – Rượu vang huyền thoại xứ Pomerol

Rượu vang Pétrus sở hữu hương vị phong phú nhất xứ Pomerol với kết cấu thuộc hàng đỉnh cao.

Tọa lạc ở khu vực cao nhất của cao nguyên Pomerol – tiểu vùng sản xuất rượu vang đỏ thượng hạng của xứ Bordeaux, Pháp, Château Pétrus trồng duy nhất giống Merlot trên 12 thửa nho riêng biệt có diện tích chỉ vỏn vẹn 11,5 héc-ta với điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt: loại đất sét xanh ở đây không xuất hiện ở bất kì vùng sản xuất rượu vang nào khác trên thế giới, mang lại cho nho độ chát cao nhất nhưng không gắt mà rất hài hòa.

Trong số 12 thửa đất trồng tách biệt, Petrus chỉ tinh tuyển những thửa đủ tiêu chuẩn để dùng làm rượu nho và ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian từ 18 – 20 tháng. Điều đặc biệt khác về Petrus đó chính là thương hiệu này không sản xuất vang rượu vang cấp hai (second wine).

Rượu vang Pétrus sở hữu hương vị vô cùng đa dạng với dấu ấn của gia vị, cà phê, quế, sô-cô-la, mận, các trái cây mọng chín, nấm truffle và hương đất ẩm, hương hoa cỏ tươi thoang thoảng. Tất cả thể hiện trọn vẹn qua hai niên vụ 2006 & 2016, được đánh giá là xuất sắc nhất.

Nếu những chai Pétrus 2016 toát lên sự trẻ trung tươi mới mà không kém phần phức tạp với dấu ấn oải hương, lý chua, trái cây đen và bùng nổ ở hậu vị với bạc hà và đá phiến; thì Pétrus 2006 lại như một “nàng thơ gắt gỏng” với hương mâm xôi, cỏ dại, rêu ẩm nơi đầu mũi nhưng ẩn chứa kết cấu cân bằng, hài hòa cùng vị chát êm ái trong vòm miệng, hậu vị phảng phất nốt ngọt dịu của đường nâu.

redapron.vn

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441