fbpx

Chất dẫn tinh hoa cho quý ông thành đạt

Được chính thức khai trương vào đầu tháng 3 năm nay, Thái Công Interior Design nổi bật trên con đường Hai Bà Trưng, Quận 1 với phong cách hiện đại và sang trọng.

“Cái đẹp không có thước đo, nên tôi luôn đề cao sự ‘sang trọng’, bởi sang trọng là yếu tố cốt lõi mà những ai thành đạt trong cuộc sống đều muốn hướng đến để khẳng định vị thế bản thân” – NTK Quách Thái Công chia sẻ quan điểm về chuẩn mực thẩm mỹ mà anh và khách hàng theo đuổi. Điều đó cũng tiếp tục được thể hiện khi anh lựa chọn thương hiệu Mortlach làm chất dẫn tinh hoa trong sự kiện khai trương cửa hàng mới, Thái Công Interior Design, tại trung tâm Sài Gòn.

Thái Công Interior Design X Mortlach
NTK Quách Thái Công

Được chính thức khai trương vào đầu tháng 3 năm nay, Thái Công Interior Design nổi bật trên con đường Hai Bà Trưng, Quận 1 với phong cách hiện đại và sang trọng. Tại showroom mới, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu sản phẩm nội thất đa dạng và phong phú như sofa, giường ngủ, tủ kệ, bàn ăn, đèn trang trí, tranh treo tường và nhiều sản phẩm trang trí khác thuộc 3 phân khúc xa xỉ: luxury, super luxury và ultra luxury. Chính vì vậy mà không gian này cũng là nơi quy tụ sản phẩm của các thương hiệu danh tiếng hàng đầu châu Âu như Saint Louis, Baccarat, Cire Trudon, Christofle, Fürstenberg, hay Fendi…

Tương xứng với sản phẩm bên trong, không gian của cửa hàng nội thất cũng được đầu tư triệt để theo đúng tinh thần sang trọng của nhà thiết kế nổi tiếng, chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất như trần, tường, sàn, hệ thống ánh sáng và mùi hương tinh tế. Vẻ xa hoa và đẳng cấp của sự kiện khai trương còn được thể hiện ở cách anh lựa chọn lựa hương vị để nâng tầm xúc cảm. Tin tưởng vào chất vị thượng phẩm của vùng đất nổi tiếng Scotland với nghệ thuật chưng cất danh bất hư truyền, nhà thiết kế đã chọn lựa Mortlach, thương hiệu trứ danh thế giới với bề dày lịch sử 200 năm như một minh chứng cho sự đồng điệu giữa những giá trị xứng tầm thượng lưu.

Sóng sánh sắc hổ phách, chất vị thượng lưu của tuyệt tác thức uống dẫn dắt người thưởng thức đi qua những phẩm vị quý giá của truyền thống chưng cất lâu đời hàng trăm năm. Huyền thoại của Mortlach bắt đầu từ năm 1896, khi Tiến sĩ Alexander Cowie – con trai của bậc thầy chưng cất George Cowie – sáng tạo nên quy trình chưng cất 2.81 tuyệt mật, để tạo nên hương vị tuyệt hảo được mệnh danh là “tuyệt tác giấu kín” của thương hiệu thức uống trứ danh Scotland. Đến nay, quy trình bí mật này vẫn được áp dụng và giữ kín, để tạo nên chất vị vàng óng quý giá, đậm đà và mạnh mẽ, không thể thiếu trong những buổi tiệc của giới tinh hoa.

Thái Công Interior Design X Mortlach

Đặt giữa không gian sang trọng với ánh vàng và hương thơm tinh tế của Thái Công Interior Design, hương vị thượng phẩm đến từ tuyệt tác thức uống là chất dẫn tinh hoa khiến cho mọi trải nghiệm được nâng tầm, tạo nên dấu ấn sâu đậm dành riêng cho 200 vị khách quý. Việc thưởng thức những giọt nồng tinh túy trong không gian này đã không còn đơn thuần dừng lại ở khái niệm thức uống, mà còn được nâng tầm như một cách thưởng thức giá trị nghệ thuật.

Con người sống và phấn đấu vì những giá trị mà họ tin tưởng. Với một số người, đó là địa vị, danh vọng. Với những người khác, sự sung túc và an yên lại quan trọng hơn cả. Riêng với những thượng khách tham dự bữa tiệc khai trương của Thái Công Interior Design, hành trình khám phá những trải nghiệm tinh hoa chính là thứ mang đến sự say mê kỳ lạ, không chỉ trong thị giác và xúc giác của việc cảm nhận những sản phẩm nội thất, mà còn là vị giác và khứu giác của những chất vị thượng hạng – điều mà chỉ Mortlach mới có thể mang lại.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441