Thương hiệu xe thể thao Aston Martin vừa ra thông báo về việc ông Adrian Hallmark - CEO của hãng xe Bentley từ năm 2018 đến nay - sẽ chính thức đảm nhiệm cương vị CEO tại Aston Martin chậm nhất là từ đầu tháng 10 năm nay. Tại đây, ông sẽ kế nhiệm Amedeo Felisa - người giữ cương vị "thuyền trưởng" tại Aston Martin kể từ năm 2022. Theo thông cáo đưa ra, Amedeo Felisa sẽ tiếp tục theo dõi nhiều hoạt động quan trọng tại hãng xe Anh quốc, chẳng hạn như việc ra mắt thế hệ xe thể thao thứ ba của Aston Martin sau những thành công ban đầu của DB12 và dòng xe Vantage mới.


Với 25 năm kinh nghiệm tại các "ông lớn" như Bentley, Porsche hay Volkswagen, Adrian Hallmark là nhân vật rất có tiếng tăm trong ngành xe hơi. Ông từng kinh qua nhiều thị trường như Mỹ, Châu Âu hay Châu Á trong suốt thời hơn 2 thập kỷ qua.


Amedeo Felisa sẽ tiếp tục theo dõi các dự án còn dang dở tại Aston Martin.Lawrence Stroll, Chủ tịch của Aston Martin, cho hay: "Khi Amedeo được bổ nhiệm vị trí CEO, tôi từng nói về một giai đoạn tăng trưởng và phát triển mới cho thương hiệu. Hai năm sau đó, mọi thứ đã thành hiện thực với một dải sản phẩm tuyệt vời và Aston Martin đang dần trở thành hãng xe siêu sang Anh quốc được yêu mến nhất thế giới. Tôi rất biết ơn về những điều Amedeo đã mang lại cho thương hiệu. Với Adrian Hallmark, chúng tôi có được một trong những nhân vật tài năng nhất không chỉ trong phân khúc của mình mà trong cả thế giới xe cộ nói chung."


Adrian Hallmark chia sẻ: "Cũng như nhiều đồng nghiệp khác trong ngành xe cộ, từ lâu tôi đã ngưỡng mộ cái cách mà Aston Martin chuyển đổi về cả hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội làm việc với Lawrence, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của hãng. Tôi hi vọng sẽ tiếp tục phát huy được những động lực to lớn trong thời gian qua để đưa Aston Martin lên một tầm cao mới."