fbpx

Cartier ra mắt phim ngắn ca nhạc “Love is all” với thông điệp tình yêu và cảm hứng sống

Với ngập tràn không khí lễ hội và sự sáng tạo, phim ngắn ca nhạc “Love is all” của Cartier vừa ra mắt toàn cầu đã thể hiện tầm nhìn của thương hiệu về tình yêu bất diệt, sự sẻ chia, và niềm vui sống.

Đặt bối cảnh tại Paris, Los Angeles và Thượng Hải, “Love is all” là minh chứng cho tình thân dưới muôn hình vạn trạng. Bộ phim lần đầu tiên quy tụ những người bạn thân thiết của Cartier với các tên tuổi lừng lẫy như diễn viên Ella Balinska, người mẫu Mariacarla Boscono, diễn viên Monica Bellucci, nghệ sĩ piano Khatia Buniatishvili. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt bởi những gương mặt quen thuộc gồm diễn viên Lily Collins, diễn viên Golshifteh Farahani, ngôi sao Mélanie Laurent, ca sỹ/nhạc sỹ Troye Sivan, ca sỹ Willow Smith, diễn viên Annabelle Wallis, rapper Jackson Wang và diễn viên Maisie Williams.

12 hình mẫu mà Cartier lựa chọn được xây dựng dựa trên sự sáng tạo và năng lượng kết nối, thể hiện tầm quan trọng của đa dạng văn hóa và nghệ thuật. Là một phần trong triết lý của thương hiệu, Cartier tin rằng con người sẽ trở nên mạnh mẽ và chân thật hơn khi gắn kết cùng nhau. “Đây là lý do tại sao chúng tôi mời họ, những người nghệ sĩ đầy cảm hứng luôn đón nhận cuộc sống với tinh thần hân hoan”, Arnaud Carrez, Phó chủ tịch đồng thời là Giám đốc marketing của Cartier, tiếp lời, “Họ sẽ cùng chinh phục những thử thách thức xuyên với tinh thần của Cartier và gặt hái được niềm vui sướng tột cùng”.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn/ nhiếp ảnh gia thời trang người Anh Charlotte Wales, một tài năng được biết đến với cách tiếp cận đầy mới mẻ, tỉ mỉ và linh hoạt, Wales đã lồng ghép thông điệp ý nghĩa này với nghệ thuật và văn hóa từ một thương hiệu Pháp quốc lâu đời, khuyến khích mỗi người vượt qua những giới hạn thông thường, xóa tan những định kiến, vượt qua các rào cản và giải phóng con tim.

Cartier đã chọn thể loại pop làm giai điệu chủ đạo cho “Love is all” được sáng tác vào những năm 70 bởi Roger Glover và Ronnie James Dio. “Hỡi loài người, ta phải sống cùng nhau” là lời hát được vang lên xuyên suốt thước phim. Thông điệp chung đằng sau những ca từ ấm áp và vui tươi của “Love is all” càng thêm ý nghĩa khi chúng ta đang cùng nhau bước vào mùa lễ, thời điểm quan trọng nhất để kề cận bên nhau và sum họp gia đình.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441