fbpx

Giải mã các sắc thái của thời gian tại triển lãm Time, A Hermès Object

Khám phá bí ẩn của thời gian có thể được ví như một “câu đố” vĩ đại mà chắc hẳn không ai trong chúng ta có thể tìm ra lời giải đáp hoàn hảo nhất, thế nhưng hành trình này cũng mang lại những trải nghiệm rất chân thực và kỳ diệu. Đó là nguồn cảm hứng thôi thúc Hermès tổ chức buổi triển lãm về “thời gian” mang tên Time, A Hermès Object tại Hermès Takashimaya Singapore từ ngày 27/10 đến 5/11 tới đây. Đảo quốc sư tử là điểm dừng chân thứ 4 của triển lãm lưu động này, sau Baselworld Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Con người có thể đong đếm được thời gian, nhưng liệu có ai kiểm soát được vật thể vô hình này. Thay vì đo lường, sắp đặt và tìm kiếm “hình hài” của thời gian theo cách thông thường, Hermès có vẻ tham lam hơn khi muốn khai phá một khía cạnh hoàn toàn khác, khơi gợi những sắc thái đầy cảm xúc, ngẫu hứng và tự do. Và thương hiệu thời trang nước Pháp còn muốn chia sẻ khát vọng này đến các tín đồ của mình thông qua không gian trưng bày huyền ảo tại triển lãm.

Vừa đặt chân vào bên trong, khách tham dự ắc hẳn không khỏi ngạc nhiên trước sự biến hóa tài tình của các hình ảnh phản chiếu trên những tấm gương hai chiều. Trải nghiệm càng thêm thú vị nhờ hiệu ứng từ màn hình tương tác và video. Hiển nhiên, tâm điểm của sự chú ý sẽ dành cho các tuyệt tác đồng hồ để đời của Hermès. Được bao bọc bởi lớp kính trong suốt, những “cỗ máy thời gian” mang tính biểu tượng này thoắt ẩn thoắt hiện theo từng rung động của ánh sáng.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441