fbpx

Cảm hứng vị lai – Cuộc cách mạng mang tên “Freshwater Yacht”

“Freshwater yacht” (du thuyền thiết kế phù hợp cho các hải trình trên sông, hồ nước ngọt) được xem là một thuật ngữ mang tính nghịch hợp cho đến khi J. David Weiss thiết kế Invictus, một du thuyền vị lai 24,3m đầy ấn tượng.

Chiếc Invictus 2 boong trị giá gần 2 triệu USD sở hữu không gian rộng 297,3 mét vuông, gồm 5 phòng, 2 nhà bếp, đi-văng tùy chỉnh, phao trượt, cửa kính trong suốt giúp chủ nhân ôm trọn cảnh quan ngoạn mục của biển khơi.

Các công ty ở Úc và Đức cũng đang tung ra dòng du thuyền “freshwater” với kiểu thiết kế cửa kính ấn tượng. Chiếc Mischief ba boong với chiều dài 18,2m của Status sở hữu động cơ nhỏ hơn so với Invictus, nhưng lại có nội thất sang trọng, trong khi mẫu du thuyền một boong có thân dài 27,4m của HouseBoatYacht (Đức) lại giống như một studio bằng kính nổi.

Phân khúc du thuyền “freshwater” được kỳ vọng phát triển với quy mô ngày càng lớn hơn cũng như kiểu dáng phức tạp hơn. Bravada (bravadayachts.com) hiện đang lên kế hoạch đóng một chiếc du thuyền 36,5m có đường băng cho trực thăng. “Chúng tôi cũng đang thiết kế một du thuyền với phòng thu âm ấn tượng. Đồng thời, du thuyền này phải có các tính năng và màu sắc khác thường theo mong muốn của chủ sở hữu” – David Weiss cho biết.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Năm mang chủ đề “The Symphony Of Time”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441