Set đồng hồ của Kross Studio được lấy cảm hứng từ bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Đôi khi, một bộ sưu tập đồng hồ kiểu như Boba Fett của thương hiệu Kross Studio thậm chí còn có giá cao hơn một chiếc xe sang đến từ nước Ý. Quả đúng vậy, dù xuất hiện chưa đầy 7 phút trong phim “Star Wars” nhưng nhân vật Boba Fett giờ đây trở thành nguồn cảm hứng cho mẫu đồng hồ có giá bán lên tới 120.000 USD. Nói nôm na, từ một nhân vật gần như vô danh, Boba Fett bỗng nhiên trở thành hiện tượng của ngành đồng hồ xa xỉ.

Kross Studio Boba Fett Collector Set là sự kết hợp của chiếc đồng hồ tourbillon và mô hình tàu chiến thu nhỏ gắn liền với nhân vật Boba Fett. Màu sắc của đồng hồ được lấy cảm hứng từ bộ giáp Mandalorian huyền thoại. Thân vỏ 45mm được tạo nên từ titan cấp độ 5 với lớp sơn phủ màu chocolate tương tự màu dây lưng, vòng tay và mũ sắt của các thợ săn tiền thưởng.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 8 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Sport Ultimate Luxury”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)


 

 

Vô số những tạo tác trang sức độc đáo cùng các kỳ quan cơ khí ấn tượng sẽ có mặt tại “UltraLuxe 2022” – Triển lãm hàng xa xỉ quy mô nhất châu Á sắp diễn ra tại Singapore. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!