fbpx

Cảm hứng Đông Dương

Các sản phẩm độc đáo của Cochine Saigon sẽ làm phong phú thêm không gian sống của bạn với sự ấm áp, lãng mạn và huyền bí.
Năm 2009, Kate Crofton Atkins sáng lập Cochine sau khi rời bỏ sự nghiệp trong ngành chăm sóc da tại Luân Đôn và chuyển đến Sài Gòn. Kate ngay lập tức bị ấn tượng bởi phong cách độc đáo, sang trọng và lãng mạn của thành phố và bắt đầu thiết kế một loạt các loại nước hoa cho ngôi nhà, nắm bắt sự quyến rũ đặc biệt của thành phố này.

Hợp tác với một nhà điều chế nước hoa quốc tế ở New York, Kate đã dành hơn 1 năm nghiên cứu các loại tinh dầu thiên nhiên từ thực vật cây cỏ Việt để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo các mùi hương, phản ánh hệ thực vật đa dạng của Sài Gòn, sự pha trộn đặc biệt của nét duyên dáng phương Đông. Các sản phẩm mùi hương trong nhà của Cochine được sản xuất tại Việt Nam và Pháp bằng các loại tinh dầu và nguyên liệu có chất lượng cao nhất, có nguồn gốc nhân văn bền vững.
cochine.com

 

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441