Four Season Resort The Nam Hai lấy Chánh niệm và cảm hứng từ lời dạy của cố Thiền sư Thích Nhất Hạnh, một nhà hoạt động vì hòa bình nổi tiếng trên thế giới, để mang đến trải nghiệm mang tính “kết nối giữa vạn vật” một cách chân thật nhất cho du khách.

Trải dài trên vùng cát trắng ngút ngàn ở miền Trung, với lòng mến khách nồng hậu của con người Việt Nam, Four Seasons Resort The Nam Hai là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn cảm hứng và vẻ đẹp tự nhiên. Heart of the Earth Spa ở khu nghỉ dưỡng, nơi được vinh danh là “Không gian phục hồi cảm xúc tốt nhất” bởi Tạp chí Conde Nast Traveler UK, đã thành công khi mang đến những trải nghiệm cải thiện sức khỏe trong một không gian tuy xa hoa nhưng rất đời thường.

Nằm tách biệt trên một hồ sen tuyệt đẹp, The Heart of the Earth Spa tập trung vào ý thức niệm rằng các cá thể là một phần không thể tách rời với mẹ Trái đất; và bằng việc đồng điệu với các nhịp điệu của tự nhiên, chúng ta có thể làm tăng sự hòa hợp giữa con người và Trái đất.

Bài trị liệu với chén hát pha lê tại Four Season Resort The Nam Hai
Bài trị liệu với chén hát pha lê tại The Heart of the Earth Spa của Four Seasons The Nam Hai

Tất cả các bài trị liệu đều được lồng ghép với liệu pháp âm thanh từ những Chén Hát Pha Lê diệu kỳ đã được điều chỉnh ở tần số 432Hz – âm hưởng của tự nhiên – cùng với những phương pháp hít thở đơn giản để hòa hợp cơ thể và tâm trí theo nhịp điệu của Trái đất.

Đặc trưng nhất ở đây là bài trị liệu Nam Hai Earth Song mang đến sự thư giãn tuyệt đối từ sự kết hợp của làn hương trầm Hội An, liệu pháp thanh tẩy cơ thể với các loại thảo mộc vườn nhà, mát-xa sâu kết hợp với âm thoa, và không gian tràn ngập những giai điệu mang âm hưởng của Trái đất.

Hoạt động “Chúc Mẹ Trái đất ngủ ngon” hàng đêm
Hoạt động “Chúc Mẹ Trái đất ngủ ngon” hằng đêm tại The Heart of the Earth Spa

Với chương trình phong phú từ các lớp thiền, chánh niệm và yoga, bài trị liệu “Những đứa con của Mẹ Trái đất” cho đến hoạt động hàng đêm “Chúc Mẹ Trái đất ngủ ngon”, The Heart of the Earth Spa thực sự đã tạo nên sự kết nối từ sâu thẳm mỗi người đến với Trái đất và những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Khuôn viên Yoga thanh tịnh tại Four Season Resort The Nam Hai
Khuôn viên yoga thanh tịnh

Khách lưu trú cũng có thể thực hành Chánh niệm một cách riêng tư và thoải mái từ biệt thự của mình thông qua một bộ dụng cụ bao gồm một chuông Chánh niệm (được sử dụng bởi các nhà sư Việt) để tạo nên những rung động chữa lành, hay các lọ hương thơm từ spa, cũng như trải nghiệm tắm trị liệu tại phòng; và tám lựa chọn gối ngủ khác nhau giúp du khách khám phá những giây phút Chánh niệm thật sự thư thái.

Biệt thự sở hữu hồ bơi riêng tại Four Season Resort The Nam Hai
Biệt thự sở hữu hồ bơi riêng tại Four Seasons The Nam Hai

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: fourseasons.com/hoian