Tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới, Hublot khẳng định đẳng cấp riêng biệt qua những siêu phẩm đẹp đến mê hồn.

MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde

Siêu phẩm thách thức mọi quy ước cho những mẫu đồng hồ mang dáng hình tương lai. MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde tự hào khoác lên mình bộ vỏ titanium cấp 5, kích cỡ 44mm nổi tiếng với đặc tính bền bỉ, trọng lượng nhẹ, có khả năng chống trầy xước và chịu được mức áp suất cao đến 1.170 Mpa. Đặc biệt, bộ vỏ được cách tân với hình dáng mở rộng tại vị trí 6 giờ nối dài đến vấu dây đeo, nhằm khuếch đại hiệu ứng thị giác, đồng thời tối đa không gian cho cụm tourbillon hai trục ưu việt –  thiết kế lần đầu tiên xuất hiện trên các tạo tác của Hublot.

Hublot MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde.

MP-13 kết hợp hai chức năng độc đáo – tourbillon trục kép và chức năng hiển thị thời gian Dual Retrograde. MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde được ra mắt với số lượng giới hạn 50 chiếc trên thế giới và được cung cấp sức mạnh vận hành nhờ vào bộ máy cơ lên dây cót thủ công HUB6200 sản xuất in-house có mức năng lượng dự trữ ấn tượng đến 96 giờ.

Bộ máy cơ lên dây cót thủ công HUB6200.

Big Bang Integrated Tourbillon

Kiệt tác cân bằng giữa thẩm mỹ hiện đại và kỹ nghệ chế tạo đồng hồ truyền thống với 50 phiên bản trên toàn cầu. Big Bang Integrated Tourbillon Automatic Full Texalium-Carbon khoác bộ vỏ bằng sợi carbon siêu nhẹ, siêu bền với kích thước 43mm cùng trọng lượng cực nhẹ chỉ 68g và được hoàn thiện bởi lớp phủ Texalium – sự kết hợp mới của vật liệu kết hợp lõi sợi thủy tinh với một lớp nhôm mỏng, giúp tăng khả năng chống va đập và chống trầy xước lên nhiều lần. Ngoài ra, bộ dây đeo tích hợp cũng được nghiên cứu thiết kế riêng từ vật liệu Texalium đồng bộ với vỏ đồng hồ và được lắp ráp hoàn toàn bởi Hublot. Đồng hồ được trang bị bộ máy cơ tự động Calibre HUB6035 cấu thành từ 282 chi tiết, và có mức năng lượng dự trữ trong 72 giờ.

Hublot Big Bang Integrated Tourbillon.

Square Bang Unico

Bên cạnh phiên bản High-tech ceramic là Black Magic và White Magic, Hublot đã đưa dòng Square lên một tầm cao mới với phiên bản độc nhất từ chất liệu sapphire nguyên khối với số lượng giới hạn 250 chiếc. Ẩn sau những bộ vỏ sang trọng là bộ máy cơ MHUB1280 với mức năng lượng dự trữ 72 giờ cùng bánh xe dạng cột, cơ chế ly hợp kép và chức năng Flyback Chronograph tiện dụng.

Classic Fusion Chronograph Orlinski

Classic Fusion Chronograph Orlinski chính là hiện thân cho triết lý chế tác “The Art of Fusion” của Hublot và đại diện cho cảm quan thẩm mỹ đầy cá tính của bậc thầy điêu khắc người Pháp. Đồng hồ được trang bị lớp vỏ titanium cấp 5 sang trọng và đẳng cấp.

Classic Fusion Chronograph Orlinski.

Trình làng dưới hai phiên bản khác nhau, gồm thiết kế dây cao su màu đen biểu tượng và dây titanium hiệu ứng 3D độc đáo, Classic Fusion Chronograph Orlinski đã ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu ngay khi vừa ra mắt. Ẩn sau bộ vỏ  đậm chất nghệ thuật là bộ máy chronograph tự động HUB1153 có mức năng lượng dự trữ 42 giờ và độ chính xác cực cao, gồm 25 chân kính và dao động ở tần số 28,800 vph.

Classic Fusion Chronograph Orlinski được trình làng dưới 2 phiên bản độc đáo.

Spirit of Big Bang 32mm

Kể từ khi ra mắt, Spirit Of Big Bang 32mm đã chiếm trọn cảm tình của phái yếu nhờ sự sang trọng ẩn hiện trong từng chi tiết, chứa đựng những yếu tố mang tính di sản và tinh thần đổi mới của Hublot. Cùng kích thước 32mm nhỏ gọn, bộ vỏ hình tonneau đa lớp với mặt sau ôm sát cổ tay, vừa thể hiện nét thẩm mỹ hài hòa vừa mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái tối đa, phù hợp với các quý cô có cổ tay thanh mảnh.

Spirit of Big Bang 32mm.

Trái tim của đồng hồ là bộ máy cơ tự động HUB1120 do chính Hublot nghiên cứu và chế tạo, đảm bảo mức năng lượng dự trữ lên đến 40 giờ. Thiết kế tinh tế được hoàn thiện bằng dây đeo cao su tích hợp tính năng thay dây nhanh One-Click độc quyền.

Spirit of Big Bang 32mm phiên bản vàng.