fbpx

MY BURBERRY BLACK, HẬU DUỆ CỦA BLACK HERITAGE TRENCH COAT

chạm tới mùi hương

Chúng ta đang chiến đấu với sự nóng bỏng trong thành phố với hương thơm mới nhất đến từ Burberry. Sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập My Burberry – My Burberry Black – là một cách định nghĩa đầy gợi cảm và mãnh liệt của Black Burberry Heritage Trench Coat. Sản phẩm này được sáng tạo bởi Christopher Bailey, giám đốc sáng tạo và là CEO của Burberry, cùng với nhà chế tạo nước hoa Francis Kurkdjian.

Mùi hương của My Burberry Black sẽ đưa bạn đến một khu vườn Anh quốc nơi hương bão đối lập với mùi hương của hoa nhài tưới đẫm ánh mặt trời. Nó toả sáng với điểm nhấn là hương hoa hồng ngọt và mật đào, lôi cuốn những khách mua vào trong bằng một lớp nền hổ phách hoắc hương.
My Burberry Black hiện có ba kích cỡ, với một phiên bản sưu tầm dung tích 900ml. Những sản phẩm khác trong bộ sưu tập bao gồm dầu tắm, kem phủ cơ thể, xà bông tắm và chất khử mùi.

My Burberry Black Ambient Still
Khắc ghi những chữ cái đầu của tên bạn lên My Burberry Black

Khách hàng có thể cá nhân hoá chai nước hoa của họ với tối đa ba chữ cái thông qua dịch vụ lồng chữ được cung cấp trực tuyến và trong các cửa hàng Burberry chọn lọc.
burberry.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441