fbpx

Bulgari và DJ Steve Aoki bắt tay tạo ra mẫu đồng hồ phát sáng trong đêm

DJ nổi tiếng Steve Aoki đã hợp tác với Bulgari để tạo ra một chiếc đồng hồ sang trọng hứa hẹn sẽ tỏa sáng như bất kỳ ngọn đèn neon nào tại các câu lạc bộ.

Có vẻ nhạc phẩm sôi động vĩ đại nhất của Steve Aoki sẽ là một chiếc đồng hồ. Cỗ máy trên cổ tay phiên bản đặc biệt này là một sự phá cách dựa trên xu hướng của Bulgari Aluminium thịnh hành vào những năm 90. Với kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ thể thao, chiếc đồng hồ này thật sự rất ngầu. Giống như Aoki vậy. Nó có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ bộ quần áo nào của nhà sản xuất âm nhạc và nhà thiết kế thời trang 49 tuổi đầy phong cách này.


Với vỏ nhôm 40mm nhẹ cùng chốt cao su, chiếc đồng hồ này sẽ tạo sự thoải mái trong những buổi biểu diễn. Điểm nổi bật là mặt số Super-LumiNova được trang trí bằng logo đặc trưng của Aoki. Mặt số có màu xám trắng tinh tế vào ban ngày nhưng sẽ trở nên sống động vào ban đêm với màu xanh lục phát sáng trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặt sau được làm bằng titan và có logo của Aoki được phủ DLC màu đen.

“Thời gian là vàng bạc và đó là lý do tại sao chúng tôi cùng nhau chăm chút và tỉ mỉ thiết kế một chiếc đồng hồ đẹp, duy trì các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và tính sáng tạo thủ công mà cả tôi và Bulgari đều đại diện”, Aoki cho biết. “Tôi rất tự hào và phấn khích để mang chiếc đồng hồ mới này đến với thế giới và không thể chờ đợi để chia sẻ những gì chúng tôi đã cùng nhau đạt được”.

Đối với chức năng bên trong, đồng hồ có bộ máy tự động Bulgari B77 theo cơ chế ETA với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ, cho phép những người trong club thoải mái nhảy múa tới sáng. Nó cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, với vỏ bằng nhôm và cao su đồng bộ.

Quan trọng nhất, chiếc đồng hồ này có lợi cho cuộc sống về đêm hơn là chiếc Submariner. Bất cứ ai nhìn thấy chiếc đồng hồ này dưới ánh đèn nhấp nháy sẽ hiểu điều chúng tôi muốn nói.

Phiên bản đặc biệt của Bulgari Aluminium Steve Aoki có giá 3.050 USD, nhưng khi bạn bước vào câu lạc bộ cùng với chiếc đồng hồ này, nó có thể là vô giá.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441