fbpx

Bugatti Chiron Pur Sport mới chinh phục quý ông giàu có yêu cảm giác lái

Giới hạn chỉ 60 chiếc với mức giá bán 3,45 triệu USD, Chiron Pur Sport có khả năng xử lý tuyệt vời, độ bám đường ấn tượng và một bộ cánh đậm chất Bugatti!

Chiron Pur Sport có độ “bám đường” ấn tượng đến kinh ngạc nhờ trang bị tản gió lớn hơn và cánh hướng gió “khổng lồ” gắn cố định ở phía sau, được hậu thuẫn bởi bộ lốp “xịn” Bugatti Sport Cup 2 R tùy biến từ Michelin, cùng với “công cuộc giảm cân” tích cực và thiết kế tăng cường lực ép xuống mặt đường.

Không chỉ dừng lại ở đó, bộ mâm maggie mới có thiết kế đặc biệt, tăng cường tản nhiệt ở rô-to và giảm nhiễu động, mang đến cho phiên bản Chiron này độ chính xác, cảm giác đánh lái ổn định và “bén” hơn. Khung gầm cũng cải thiện đáng kể khả năng xử lý của xe, với bộ lò xo trước cứng hơn 65% và ở phía sau là 35%. Các thanh cân bằng chế tạo từ sợi các-bon lắp ở phía trước xe giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng vặn thân xe khi cỗ máy tốc độ vút đi trên những hẻm núi quanh co.

Pur Sport cũng được cải tiến ấn tượng với tỉ số sang số gần nhau hơn 15% giúp quá trình truyền năng lượng và phản hồi từ động cơ nhạy bén đáng kể. Điều này đồng nghĩa với cảm giác cực kỳ “thư thái” khi xử lý các khúc cua: người lái có thể vừa nhấp phanh và ngay lập tức tăng tốc một cách “thần kỳ” nhanh hơn hẳn bản Chiron tiêu chuẩn.

Bugatti cũng biến đổi một số chi tiết ở đầu xe để giới mộ điệu dễ dàng phân biệt mẫu Pur Sport mới với nguyên bản cũng như các biến thể khác. Đáng chú ý nhất là khe gió lớn nằm đối xứng hai bên lưới tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng của thương hiệu. Tản gió trước được tái thiết kế không chỉ giúp mũi xe “bám” chặt lấy mặt đường, mà còn góp phần tạo cảm giác xe được mở rộng về bề ngang, khoác lên một phong thái hầm hố hơn, dũng mãnh hơn, đúng như tên gọi.

Khi bước vào bên trong, hiếm có ông chủ khó tính nào lại không bị “hớp hồn” bởi không gian đẳng cấp được phủ chất da Alcantara cao cấp vỗ về xúc giác một cách hoàn hỏa, cùng những đường chỉ tương phản bắt mắt, nổi bật trên sắc đen tuyền phủ khắp các điểm nhấn nội thất và bảng điều khiển được chế tác từ titan hoặc nhôm a-nốt hóa.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441