fbpx

BST Cartier [SUR]naturel: Khi thiên nhiên giao hòa cùng nghệ thuật chế tác trang sức

Cartier vừa cho ra mắt bộ sưu tập Cartier [SUR]naturel 2021 mang thiết kế ấn tượng, tinh xảo lấy cảm hứng từ Mẹ Thiên Nhiên.

Khi đề cập đến Cartier High Jewellery, ngoài kĩ lưỡng trong chế tác và cầu kỳ trong tuyển chọn đá quý, thương hiệu hàng đầu Pháp còn chú trọng kết nối giữa nghệ nhân và kiệt tác nghệ thuật, giữa cảm hứng và việc hiện thực hóa sản phẩm. Mới đây, Cartier đã cho ra mắt bộ sưu tập trang sức mới nhất mang tên Cartier [SUR]naturel.

Set nhẫn và vòng tay Kaveri.

Cartier [SUR]naturel tiếp tục khai phá vẻ đẹp thiên nhiên một cách trừu tượng và đầy kì ảo. Bộ sưu tập từ miêu tả hình dáng hoa cỏ, muông thú đến mô phỏng dánh hình của nước, khiến thị giác và trí tưởng tượng của công chúng vượt mức siêu thực. Thật không ngoa khi chính hãng cũng đã khẳng định rằng: [SUR]naturel đem đến tuyệt tác “more real than nature”, nghĩa là chân thực hơn cả thiên nhiên. BST lần này nổi bật với set Feline, các bộ đôi vòng cổ – bông tai Nivalis, Taha và White Impreme, nhẫn Panthère Sentinelle, ghim cài áo Hili và Iridacée,…

Cartier phải mất hơn 362 giờ để làm ra mẫu ghim cài áo Hili và Iridacée bằng vàng, kim cương cùng thạch anh xanh và tím. Các nghệ nhân đã rất khéo léo trong việc điêu khắc để thể hiện sức sống và nét đẹp của hoa với nét uốn lượn, mềm mại đến mức gợi cảm giác chúng đang rung rinh dưới làn gió nhẹ.

Là thiết kế mới với trung tâm là đá quý, chiếc nhẫn Panthère Sentinelle sở hữu viên đá Period nặng 37,80 carat và viên aquamarine 31,66 carat. Hình ảnh báo đốm – biểu tượng huyền thoại của Catier – nằm trên đá mang tới sự mạnh mẽ cộng hưởng sắc màu tươi sáng của vàng, xanh lá và xanh biển.

Thật khó có thể cưỡng lại sức hút của bộ trang sức rực rỡ gồm dây chuyền và bông tai Taha. Được lấy cảm hứng từ cây cọ, Taha đã lột tả được sự mềm mại trong những tán lá xếp chồng và sự tươi sáng dưới ánh mặt trời tạo nên từ vàng trắng, vàng trắng, sapphire xanh và kim cương với 1009 tiếng để hoàn thành.

Cận cảnh hình ảnh “bông tuyết” hiện hữu trên set Nivalis được làm từ những viên đá aquamarine. Dù gần như hoàn toàn đơn sắc, Navalis đặc biệt với hai nét chấm phá: một là những viên đá mắt mèo, hai là viên đá 43,34 carat đặt lệch tâm.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441