Một mẫu đồng hồ hoàn hảo cho cả những cá nhân trẻ tuổi, bất kể nam nữ, có niềm đam mê với thể thao và công nghệ.

Năm 1964, Breitling giới thiệu Top Time sau khi các thiết kế đầu tiên được ra mắt vào năm 1962. Đây là một chiếc đồng hồ Chronograph với tầm giá khiêm tốn cùng những đường nét đơn giản, cổ điển với chất lượng và độ chính xác vượt trội. Một mẫu đồng hồ hoàn hảo cho cả những cá nhân trẻ tuổi, bất kể nam nữ, có niềm đam mê với thể thao và công nghệ.

Phiên bản Top Time mới nhất có mặt số được gọi là ‘Zorro’ – vì có họa tiết tương tự chiếc mặt nạ của nhân vật cùng tên trong bộ phim ‘Mặt nạ Zorro’ được phát hành vào năm 1998. Điều này làm cho bộ sưu tập trở nên khác biệt, và là một trong những lý do chính giải thích tại sao Top Time vẫn còn phù hợp với các nhà sưu tầm trong hơn nửa thế kỷ qua.

Top Time Zoro
Mặt số với tông màu đen – trắng – đỏ cùng họa tiết mặt nạ Zorro

Dưới chiếc “mặt nạ” của mình, Top Time được bao bọc bởi bộ vỏ với kích thước 41mm được làm bằng thép không gỉ và được vận hành bởi bộ máy Breitling Calibre 23. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ, đồng thời đạt chứng nhận đến từ COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres – Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ). Ngoài ra, khả năng chống nước lên đến 30m cũng là một nét đột phá của Breitling Top Time.

Kim chỉ giờ và phút cùng các điểm chỉ giờ đều được phủ lớp Super-Luminova giúp tăng khả năng hiển thị của chiếc đồng hồ trong điều kiện ánh sáng thấp.

Top Time Zoro
Phiên bản Top Time mới nhất giới hạn 2000 chiếc với dây da bê màu nâu cổ điển.

Chiếc đồng hồ đầu tiên của Breitling áp dụng hộ chiếu kỹ thuật số

Phiên bản Top Time mới nhất “Zorro” là chiếc đồng hồ đầu tiên của Breitling sở hữu hộ chiếu kỹ thuật số dựa trên nền tảng blockchain giúp xác nhận quyền sở hữu chỉ với một cú nhấp chuột, đồng thời có thể chuyển giao quyền sở hữu với nhau bằng một giao dịch blockchain đơn giản. Điều này bảo vệ khỏi các mối đe dọa về đánh cắp và bán lại.

Top Time Zoro
Top Time là bộ sưu tập nhân chứng của một quá trình lịch sử cho đến hiện tại và cả tương lai

Khác với những Navitimer hay SuperOcean chú trọng vào công năng đối với lĩnh vực hàng không hàng hải, Top Time mang sự gần gũi và thân thiện đến với giới trẻ – những cá nhân với hoài bão và mục tiêu lớn lao cùng chia sẻ chung các giá trị với thương hiệu, đó là hướng về tương lai, thay đổi cuộc sống với sự sáng tạo vô hạn của mình.

Top Time “Zorro” được giới hạn chỉ 2000 chiếc trên toàn cầu, mỗi chiếc đều được đánh số thứ tự tương ứng.