fbpx

Breitling ra mắt Continental GT Mulliner Convertible mới – “Cỗ xe Bentley mui trần” phong cách trên cổ tay

Thiết kế mới nhất trong gần 2 thập kỷ hợp tác giữa Breitling & Bentley có giá bán hấp dẫn chỉ từ 8.350 USD.

Những màn hợp hôn giữa các thương hiệu đồng hồ xa xỉ và nhà sản xuất xe ô tô danh tiếng không còn là chuyện quá mới mẻ ngày nay. Lấy ví dụ như Ferrari, “ngựa chồm” xứ Ý trong suốt 25 năm qua đã bắt tay với nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ như Girard-Perregaux, Panerai, Cabestan và Hublot. Hay có thể kể đến mối lương duyên giữa cỗ máy tốc độ của Bugatti và vẻ đẹp cơ khí của Parmigiani thể hiện qua mẫu Parmigiani Bugatti Type 370 vừa có thể nằm gọn ở bảng điều khiển của xe lẫn ngự trên cổ tay chủ nhân, hay chiếc đồng hồ IWC Ingenieur thanh lịch trên những cỗ xe Mercedes-AMG.

Song hiếm có mối lương duyên nào bền bỉ theo thời gian và gặt hái nhiều “trái ngọt” như cái bắt tay giữa Breitling và Bentley từ năm 2002, khi thương hiệu Anh quốc “thửa” một mẫu đồng hồ Thụy Sĩ cho nội thất của chiếc Continental GT kinh điển, mở đầu cho nhiều mẫu thiết kế ra đời mang đậm dấu ấn cơ khi của những cỗ xe 4 bánh với số lượng có thể khiến nhiều tín đồ bất ngờ: 40 mẫu đồng hồ, trong suốt gần hai thập kỷ hợp tác.

Sau mẫu đồng hồ Breitling mô phỏng nội thất Continental GT Number 9 Edition by Mulliner được giới thiệu vào năm ngoái, các “fan” của hai thương hiệu tiếp tục được mãn nhãn với chiếc Premier Bentley Mulliner Limited Edition mới – ra mắt một cách “tình cờ” vào đúng dịp debut siêu phẩm mui trần Continental GT Mulliner Convertible của Bentley.

Nổi bật với một cỗ chronograph đặt trong bộ vỏ thép không gỉ có kích thước 42 mm, mẫu đồng hồ kế thừa nhiều đường nét thẩm mỹ đặc trưng trên mẫu mui trần, từ mặt số bạc bóng bẩy như cỗ máy đếm thời gian nằm trên bảng điều khiển của xe, kim giây màu đỏ “ton-sur-ton” với chỉ may nội thất cho đến bộ dây da cá sấu cá tính làm nhiều tín đồ liên tưởng ngay đến màu da nội thất Imperial Blue sang trọng.

Chưa dừng lại tại đó, Breitling thậm chí còn khắc chữ “Bentley” trên mặt trái của bộ vỏ lấy cảm hứng từ bảng điều khiển của những chiếc Bentley lịch sử, và dòng chữ “MULLINER EDITION – BREITLING – ONE OF 1000” trên nắp lưng sapphire trong suốt.

Trang bị bộ máy Breitling Manufacture Caliber 01 với mức năng lượng dự trữ khoảng 70 giờ, Premier Bentley Mulliner Limited Edition có độ chính xác đạt chuẩn COSC và được sản xuất giới hạn chỉ 1000 chiếc. Đây là một phụ kiện vô cùng hấp dẫn đối với các tín đồ Bentley, đặc biệt là những chủ nhân của mẫu Bentley mui trần mới để tạo thành một cặp đôi “xe hơi – đồng hồ” kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Nếu bạn chưa có cơ hội sở hữu một chiếc Continental GT Mulliner Convertible thì việc bổ sung vào bộ sưu tập đắt giá của mình chiếc đồng hồ mang những dấu ấn thanh lịch đẳng cấp trên mẫu xe sang mới của Bentley cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441