fbpx

Bovet 1822 Recital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine – Ánh dương kiêu hãnh

Bovet 1822 Recital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine

Lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp của mặt trời, phiên bản đồng hồ giới hạn giúp chủ sở hữu “tỏa sáng” ngày cũng như đêm!

Ra đời sau 4 năm nghiên cứu và chế tác bởi các nghệ nhân nhà Bovet 1822 – thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ gần 200 năm tuổi, phiên bản giới hạn Recital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine với chỉ vỏn vẹn 7 xuất phẩm trên toàn thế giới gây hứng thú cho giới mộ điệu bởi dáng vẻ nổi bật như một mặt trời thu nhỏ trên cổ tay cùng kỹ thuật chế tác thủ công tinh xảo.

Ý tưởng thiết kế cho “cỗ máy thời gian” này đến từ nhà đứng đầu thương hiệu Pascal Raffy khi ông nhìn ngắm mặt trời cực đỉnh tỏa sắc vàng tươi, rạng ngời từ Lâu đài Môtiers – đại bản doanh của Bovet tại Thụy Sĩ. Thiên nhiên diệu kỳ luôn là nguồn cảm hứng bất tận đối với Raffy trong quá trình sáng tạo nên những tác phẩm thời gian đắt giá. Năng lượng tràn trề, sự tích cực, niềm vui sống từ hình ảnh mặt trời và sắc vàng vương quyền trong lịch sử nghệ thuật là những gì mà ông và đội ngũ 80 nghệ nhân nhà Bovet muốn truyền tải.

Ngoài việc tăng khả năng đọc thời gian trong bóng tối, lớp phủ dạ quang như “tặng” thêm giao diện thứ hai cho Sunshine.

Để có thể hiện thực hóa một “mặt trời bé con” này trên mặt số đồng hồ tròn dáng vòm, nghệ nhân mất tới 8 tháng cho công đoạn xử lý màu sắc, bao gồm quy trình sơn thủ công trước khi phủ lớp phản quang Super-Luminova tạo hiệu ứng thị giác “như rắc bột” trên bề mặt khi hoàn thiện. Đặc biệt, việc xử lý chất dạ quang trên bề mặt xốp này khiến quy trình in các ký tự và con số càng phức tạp hơn, đồng thời được xác nhận là một trong những quy trình chế tác thử thách nhất với đội ngũ kỹ thuật nhà Bovet.

Chưa hết, cả mặt số phụ moonphase được chạm trổ thủ công và mốc thời gian của mặt số phụ giờ thế giới cùng “khoác” lớp áo phản quang kỳ ảo. Ngoài việc tăng khả năng xem thời gian trong bóng tối, lớp phủ dạ quang này như “trao tặng” thêm giao diện thứ hai ấn tượng cho tạo tác thời gian này.

Nhắc đến Sunshine, toàn bộ tính thẩm mỹ và cơ khí của phiên bản giới hạn này được phô diễn trọn vẹn qua “mặt tiền” đồng hồ bằng sa-phia trong suốt có thiết kế nghiêng độc quyền từ nhà Bovet với tên gọi Writing Slope. Qua lớp vỏ pha lê xuyên thấu sở hữu đường kính 47,8 mm, người xem có cơ hội nhìn ngắm mọi góc độ của mặt số ở vị trí 12 giờ, mặt số phụ moonphase tạo hiệu ứng ba chiều ở vị trí 9 giờ, mặt số phụ hiển thị giờ thế giới ở góc 3 giờ, lồng xoay tourbillon hai mặt và các dấu ấn tinh xảo của mặt lưng tuyệt mỹ. Tăng độ rạng ngời cho “mặt trời cổ tay” này chính là dây đeo cao su điểm xuyết nét tinh tế, thanh lịch bằng khóa cài làm từ vàng trắng 18K.

Récital 26 Brainstorm Chapter Two còn là mẫu đồng hồ được vinh danh cho “Bộ máy cơ khí tuyệt hảo” tại giải thưởng danh giá Grand Prix d’Horlogerie de Genève năm 2020. Giá bán cho 30 phiên bản thường và 7 phiên bản giới hạn Sunshine lần lượt ở mức 380.000 USD và 390.000 USD.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441