Thành lập năm 1893, Rigaudy-Perrin trở thành nhà cung ứng găng tay da hàng đầu của ngành thời trang nước Pháp. Tái thiết thương hiệu vào năm 2009 với cái tên mới Perrin Paris, công ty đã mở rộng chuyên môn sang lĩnh vực thiết kế túi xách và phụ kiện thời trang trong chất liệu da cao cấp nhất. Chiếc ví găng tay dần trở thành một đặc trưng mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Sự hợp tác với Zaha Hadid Design được bén duyên khi kiến trúc sư Zaha Hadid nhận được món quà là chiếc ví cầm tay của Perrin Paris vào năm 2015. Bộ sưu tập giới hạn Perrin Paris x Zaha Hadid bao gồm 7 chiếc ví với 3 thiết kế găng tay bằng kim loại khác nhau mang tên Strae, Loop và Mobi. Được điêu khắc một cách tỉ mỉ, cấu trúc liền mạch của những chiếc găng tay kim loại đính trên ví có thiết kế thông minh thuận tiện với cả tay phải và trái. Bộ sưu tập thể hiện ngôn ngữ thiết kế tinh tế của Hadid và lịch sử di sản thương hiệu thuộc da lâu đời của Perrin.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự với sự kết hợp tuyệt vời này, đây là sản phẩm được làm từ trái tim của toàn đội ngũ.” Sally Perrin tự hào nói. “Zaha là một nghệ nhân kiệt xuất, và sự sáng tạo của bà ấy thể hiện ở chính những di sản thiết kế này và mãi mãi sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những thế hệ kiến trúc sư và nhà thiết kế trong tương lai.” Maha Kutay, giám đốc của Zaha Hadid Design chia sẻ: “Mỗi sản phẩm đều được nâng niu bởi lớp da thuộc mềm mại và khéo léo truyền cảm bằng ngôn ngữ riêng của Zaha Hadid Design và kỹ thuật xử lí sản phẩm cao cấp của nhà Perin.”
Bộ sưu tập sẽ có mặt trên trang bán hàng Farfetch.com cũng như là trang web chính thức của Perrin và Zaha Hadid Design. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được bán ở các cửa hàng bán lẻ của Perrin Paris tại Hoa Kỳ, và các phòng trưng bày chính thức của Zaha Hadid Design trên toàn nước Mỹ.