fbpx

Bộ sưu tập cuối cùng của Virgil Abloh đã có mặt tại NYC

Với tựa đề “Daybreak”, bộ sưu tập Pre-Fall 2022 kết hợp trang phục thể thao và workwear để tạo ra những sản phẩm may sẵn thoải mái nhất cho nam giới.

Bốn tháng sau khi ông qua đời, bộ sưu tập capsule cuối cùng của Virgil Abloh cho Louis Vuitton đã ra mắt tại Soho, thành phố New York.

Với tựa đề “Daybreak”, bộ sưu tập Pre-Fall 2022 bao gồm sự kết hợp phóng khoáng giữa quần áo và phụ kiện may sẵn (ready-to-wear) dành cho nam giới. Từ những chiếc áo len mohair có biểu tượng LV đặc trưng đến sự kết hợp tinh tế giữa đường kẻ sọc trên vải denim, khiến giới mộ điệu không thể phủ nhận tính hiện đại và đầy màu sắc của BST.

Để làm nổi bật các sắc thái rực rỡ, nơi trưng bày BST được bao quanh bởi các bức tường chuyển màu với sự pha trộn giữa tông màu xanh mòng két, xanh ngọc bích và vàng nhạt. Không gian cũng chứa đầy những ma-nơ-canh dựa trên những người mẫu từng là nàng thơ của Abloh.

Đối với phụ kiện, cửa hàng có nhiều kệ và khu vực trưng bày các mặt hàng bán chạy nhất của nhà thiết kế quá cố như túi soft trunk, mini keepall, ba lô, giày thể thao LV nhiều màu sắc và loạt phụ kiện khác.

Bộ sưu tập cuối cùng của Virgil Abloh
Hai trong số những thiết kế chủ chốt đến từ bộ sưu tập capsule “Daybreak”

BST thể hiện tinh thần “trưởng thành” không chỉ trong màu sắc, chất liệu mà còn trong từng đường khâu mũi chỉ. Kể cả những bộ trang phục thể thao hay workwear cũng đều mang đến sự mới mẻ và táo bạo của một bộ vest ba mảnh.

“Triết lý của tôi được thể hiện thông qua trang phục mà mọi người mặc. Những gì tôi làm là phân tích một thế hệ khách hàng: họ mua gì và tại sao họ lại mặc nó”, nhà thiết kế quá cố chia sẻ về quy trình thực hiện bộ sưu tập của mình. “Điều này làm tôi chú trọng hơn những giá trị cốt lõi khi BST đang thay đổi các yếu tố truyền thống. Tất cả đều xoay quanh việc thử thách bản thân và khám phá các trường phái khác nhau. Và đây chính là sự tự do trong sáng tạo”.

Bộ sưu tập capsule “Daybreak” sẽ được trình làm vào đầu tháng 6 tại tư dinh của Louis Vuitton số 104 Phố Prince, Thành phố New York.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441