Xuất hiện vào năm 2010, Alexandra Llewellyn được biết đến với những mẫu bàn cờ backgammon và poker thủ công đẹp nhất thế giới.
Những bộ bàn cờ đầy sáng tạo này của Alexandra trở thành sự lựa chọn của các thành viên Hoàng gia cũng như giới thượng lưu và các cá nhân và tổ chức nổi tiếng như Richard Branson, Elle Macpherson, Sony Music hay American Vogue.

Bộ bàn cờ poker phiên bản giới hạn tinh tế mang tên Skull Poker như trong hình được thiết kế với 500 mảnh gỗ và các ngăn ẩn. Mỗi bộ Skull Poker phiên bản giới hạn đều được đánh số trên chiếc răng vàng của đầu lâu. Tác phẩm nghệ thuật này được Alexandra vẽ thủ công, sau đó được khảm từ hơn 1.000 miếng gỗ riêng lẻ, từ gỗ sung dâu, óc chó, sồi, bạch dương Masur có tuổi đời 4.000 năm.

Trong khi đó, bộ bàn cờ backgammon Marilyn Monroe tạo ấn tượng với hình ảnh của huyền thoại điện ảnh chưa từng được công bố do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milton H. Greene thực hiện. Các bức ảnh của nữ diễn viên huyền thoại này với chiếc vòng tay kim cương lấp lánh được in trên hộp gỗ dương đen dát hình tam giác bằng đồng tuyệt đẹp.
alexandrallewellyn.com