fbpx

“Bộ lạc” Panthère – mãnh lực của sự quyến rũ và khát khao quyền lực

Một cộng đồng của những cá tính độc đáo được kết nối bởi “Tinh thần Panthère” đầy cảm hứng. Đồng hành cùng họ luôn là những món trang sức “báo” ấn tượng từ Panthère de Cartier, như một bản sao của chính cá tính mỗi người.

Trong chiến dịch Panthère mới nhất của mình, Cartier đã tin cậy giao phó cho nhà quay phim người Đức Jonas Lindstroem, từng gây tiếng vang lớn với bộ phim Truth or Dare, để thực hiện một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng về một cộng đồng đặc biệt – Cộng đồng Panthère. Những nhân vật với cá tính độc đáo, mạnh mẽ đã bị cuốn hút vào thế giới hoang dã gợi cảm của Cartier bởi mãnh lực của sự quyến rũ và khát khao quyền lực đến từ Tinh thần Panthère đầy cảm hứng.

Bất khuất, hoang dại và không thể chế ngự là những tính từ ta có thể mô tả về BST Panthère de Cartier huyền thoại được sáng tạo bởi “Quý bà báo đen” Jeanne Toussaint. Đó cũng là những cụm từ có khả năng lột tả được sức mạnh trong tính cách của một kiểu người – “người báo” Panthère. Họ hiểu rõ về đồng loại của mình, họ tìm đến nhau để quy tụ thành một bộ lạc đặc biệt được hợp nhất bởi bản năng bầy đàn trộn lẫn cùng tính độc lập gần như tuyệt đối.

Trong bộ phim được quay từ nhiều địa diểm trên thế giới của Cartier, dàn sao đẳng cấp quốc tế gồm Trương Chấn, Mariacarla Boscono, Annabelle Wallis, Ella Balinska xuất hiện đầy bí ẩn và quyền lực. Dù đang ở đâu, họ ngay lập tức nhận ra nhau nhờ những dấu hiệu đặc biệt tỏa ra từ tinh thần hoang dã, tính tự do tột bậc mà chỉ loài báo mới sở hữu.

cartier.com

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441