Hai thương hiệu Thụy Điển và Mỹ mang đến những lựa chọn phụ kiện đẳng cấp cho quý ông.

Găng tay Hestra

Từ những năm 1930, Hestra đã sử dụng các kỹ thuật làm da thuộc, lót len và lông để tạo ra những đôi găng tay da thủ công cầu kỳ với nhiều thiết kế tùy chọn đa dạng. Thương hiệu Thụy Điển đảm bảo chất lượng bằng cách kiểm soát nguồn cung ứng da, vải, len và các vật liệu khác.

Hiện diện tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, găng tay Hestra nổi bật bởi chất lượng da thượng hạng, phom dáng hoàn hảo và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, dù đó là găng tay dành cho mục đích lái xe hay trượt tuyết. Sự kết hợp giữa len thô, lông thỏ siêu ấm và vải cashmere gân màu kem với các loại da có màu sắc độc đáo giúp tạo ra những mẫu găng tinh tế và bắt mắt.
hestragloves.com

Mũ Optimo

Nổi tiếng bởi nét thanh lịch, vẻ tinh tế, tính nguyên bản và sự sang trọng vượt thời gian, trong hơn 25 năm qua, Optimo đã phát triển thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế mũ thủ công tùy chỉnh dành cho nam giới. Thầy dạy nghề cho Graham Thompson – chủ sở hữu Optimo – chính là nghệ nhân thiết kế mũ huyền thoại Johnny Tyus, người đã truyền lại cho Thompson những ngón nghề bí truyền vô cùng giá trị.

Với niềm đam mê nghề làm nón thủ công, Thompson đã đi khắp thế giới để tìm kiếm các vật liệu và công cụ tốt nhất nhằm bổ sung cho xưởng sản xuất của mình. “Chúng tôi thiết kế sản phẩm với một mục đích rõ ràng và sự cầu toàn triệt để nhằm tạo ra những chiếc mũ đẹp và tốt nhất có thể cho những quý ông duy mỹ”, Thompson chia sẻ.
optimo.com