fbpx

BỘ SƯU TẬP HAUTE COUTURE XUÂN HÈ 2016

Để bắt đầu mùa thời trang Xuân – Hè 2016, Chanel đã ra mắt bộ sưu tập Haute Couture của nhà thiết kế Karl Lagerfeld tại tòa lâu đài Grand Palais trong tháng 1 vừa qua. Bộ sưu tập mới của Chanel được tạo ra để ca tụng vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên bằng những chất liệu nhẹ và tông màu tự nhiên với những họa tiết thêu được tạo nên từ những mảnh vụn và gỗ bào trên những phụ kiện nữ trang hay trên nền vải tuyn. Karl Lagerfeld vẫn tự hào với màu be truyền thống của Chanel và giới thiệu trong bộ sưu tập một bảng màu với các sắc thái màu be khác nhau.

Từng thiết kế của Karl Lagerfeld đạt đến độ tinh xảo, từ những chiếc áo khoác tweed ngắn với phần tay áo oval đến những chiếc áo khoác ôm dáng, từ những chiếc chân váy bút chì dài đơn giản hay quần cullote ống loe đến những chiếc váy hay đầm thanh tao. Nhà thiết kế khéo léo dập pli xòe cho những chiếc váy tạo kiểu “con công”trang nhã với chất liệu chiffon. Trong khi đó, những thiết kế từ organza bóng được tạo nếp pli cổ điển, đứng đắn.

Trong bộ sưu tập mới của mình, Chanel còn dành những thiết kế ưu ái cho những buổi tối với phom dáng không dây hoặc quần vạt dài. Thiết kế này được đi cùng những chiếc áo khoác thêu, áo khoác bolero hay chỉ đơn giản là một chấm choàng đính thạch anh. Dành riêng cho những buổi dạ hội, là những chiếc đầm satanh charmeuse với đường cắt hở lưng duyên dáng hay chiếc cổ sắt sâu, rộng phóng khoáng.

Nét thiên nhiên ẩn hiện trong bộ thiết kế với những chi tiết thêu tay hình ong bằng lông vũ, những mẫu váy đính hoa nhỏ hay họa tiết chim gỗ. Với bộ sưu tập Haute Couture mới của mình, Chanel đã tạo nên những nữ hoàng của không gian thiên nhiên.

02-EC-Chanel-Haute-couture-SS16

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441