fbpx

Bí mật của “tân binh” Shilla Monogram Quangnam Danang trên thị trường nghỉ dưỡng Việt

“Sự tôn trọng bản sắc làm nên cá tính thương hiệu…”, đó là chia sẻ của Marc Emmanuel, Tổng quản lý Shilla Monogram Quangnam Danang, về hình ảnh của một khu nghỉ dưỡng mới với những nét giao thoa đa quốc gia, đa bản sắc lần đầu xuất hiện tại khu vực miền Trung, hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị cho du khách.

Đã từng có hơn 20 năm nắm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại những tập đoàn khách sạn quốc tế, cơ duyên nào đã đưa ông đến với Shilla Monogram Quangnam Danang?

Hàn Quốc là một đất nước có bề dày lịch sử trong ngành khách sạn. Đặc biệt, họ có những quy tắc nghiêm ngặt về phép lịch sự, đáng để học hỏi. The Shilla là một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu xứ kim chi mang hoài bão giới thiệu văn hóa dịch vụ và trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng ấy vươn xa khỏi lãnh thổ. Đó là lý do tôi cảm thấy việc đồng hành cùng Shilla Monogram Quangnam Danang là một thử thách đầy cảm hứng.

Là người quản lý khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn khách sạn Hàn Quốc tại Việt Nam, ông cảm thấy sự kết hợp đa quốc gia, đa bản sắc này mang lại cho mình điều gì khác biệt?

Sự kết hợp này thật sự rất thú vị! Tôi là người duy nhất trong đội ngũ vận hành không phải là người Hàn Quốc, cũng chẳng phải người Việt (cười). Tuy nhiên, đó chưa bao giờ là một rào cản ngăn cách chúng tôi cùng nhau xây dựng nên Shilla Monogram Quangnam Danang. Chúng tôi được gắn kết bởi niềm đam mê, nhiệt huyết và quyết tâm mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

Điều quan trọng nhất khi làm việc ở môi trường đa bản sắc chính là sự tôn trọng và đồng cảm với những khác biệt về văn hóa, từ đó áp dụng những điều tốt đẹp nhất của từng nền văn hóa vào từng sản phẩm. Chúng tôi không muốn sao chép bất kỳ nền văn hóa nào mà mong muốn tìm sự cân bằng giữa di sản lâu đời của The Shilla và bản sắc văn hóa miền Trung Việt Nam.

Sự giao thoa và cân bằng đó được thể hiện như thế nào trong những sản phẩm dịch vụ của Shilla Monogram Quangnam Danang?

Phong cách đặc trưng của The Shilla qua thiết kế tinh tế, sắc màu trang nhã, cách bài trí ấm cúng giao thoa cùng cảm hứng nghệ thuật và văn hóa Việt Nam trong những tác phẩm nghệ thuật do họa sĩ Hà Mạnh Thắng sáng tác được trưng bày tại Monogram Lounge.

Các lớp học làm nón lá, đèn lồng Hội An cũng như các triển lãm văn hóa nghệ thuật kết nối nghệ sĩ địa phương với công chúng là những nỗ lực của chúng tôi trong vai trò sứ giả đưa nghệ thuật và văn hóa Đà Nẵng – Hội An đến gần hơn với du khách.

Sự giao thoa và cân bằng đó còn được thể hiện qua ẩm thực phong phú và đặc sắc tại Shilla Monogram Quangnam Danang.

Đâu là nét đặc trưng nổi bật của Shilla Monogram Quangnam Danang giữa vô vàn những khu nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam?

Nhắc đến The Shilla, dù ở Hàn Quốc hay Việt Nam, không thể không nhắc đến hương vị ẩm thực đặc sắc đã trở thành thương hiệu của chúng tôi. Tại Hàn Quốc, các món ăn của đầu bếp chuẩn sao Michelin đã đưa The Shilla trở thành điểm đến hàng đầu về ẩm thực. Riêng tại Shilla Monogram Quangnam Danang, một thế giới ẩm thực thượng hạng chào đón du khách với phong vị địa phương và quốc tế từ nguồn nguyên liệu tinh tuyển được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp tận tâm, đầy kinh nghiệm.

Ông có nghĩ rằng việc khai trương khu nghỉ dưỡng vào thời điểm này là một quyết định dũng cảm và đầy thách thức hay không?

Nếu không dám đối mặt với thách thức, chúng ta sẽ mất đi cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi không chỉ khai trương một khu nghỉ dưỡng mới, mà còn muốn thổi một làn gió mới cho địa danh Quảng Nam – Đà Nẵng.

Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng lớn để phát triển du lịch nội địa. Chúng tôi tin rằng người Việt sẽ lựa chọn nghỉ dưỡng trong nước để đóng góp cho kinh tế nước nhà trong giai đoạn này. Và chúng tôi luôn hân hoan chào đón họ.

Ông muốn gửi gắm điều gì đến những vị khách đầu tiên của Shilla Monogram Quangnam Danang?

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Vì sự an toàn tuyệt đối của bạn, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để giữ gìn một không gian nghỉ dưỡng tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh và khoảng cách an toàn. Tôi tin tưởng rằng bạn sẽ tận hưởng vẹn toàn sự thư thái tại Shilla Monogram Quangnam Danang.

Xin cảm ơn ông! 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441