fbpx

Bí mật bên trong siêu du thuyền Amels 60

Winch Design đã vẽ nên một không gian nội thất mềm mại, tràn ngập sắc màu ấm áp và cảm giác thư thái mà vẫn dung hòa hoàn hảo với bộ cánh ngoại thất “độc lạ” của đại diện đầu tiên trong dòng Amels 60.

Hài hòa hoặc tương phản về phong cách nội ngoại thất đang là hai xu hướng chủ đạo khi thiết kế siêu du thuyền. Tuy nhiên, các nhà thiết kế tại Winch Design lại không lựa chọn theo cách thông thường khi nỗ lực truyền tải vẻ “đẹp lạ” toát lên từ kiểu dáng đến thiết kế ngoại thất do bậc thầy kiến trúc hàng hải Espen Øino tỉ mỉ phác nên bằng đường nét mềm mại cùng sắc màu thư thái hơn cho không gian bên trong “dinh thự”.

“Nội thất du thuyền chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ bởi thiết kế góc cạnh của ngoại thất,” Jim Dixon, giám đốc phụ trách mảng du thuyền và chuyên cơ tại Winch Design, chia sẻ với Robb Report. “Việc hợp nhất những góc cạnh cùng các chi tiết mềm mại được thể hiện xuyên suốt trong kiến trúc bên trong và nội thất du thuyền.” Theo đó, nhóm thiết kế đã kết hợp các đường nét góc cạnh mạnh mẽ, đầy nam tính với những phom dáng thanh thoát lấy cảm hứng từ tự nhiên, cũng như sử dụng các cạnh vát mượt và bề mặt chải nhám trên các món nội thất bespoke cho du thuyền để tạo nên sắc thái riêng nhưng vẫn phảng phất “phong vị” của phần ngoại thất.

Tông màu ấm áp, nhẹ nhàng được truyền tải qua các vật liệu như đá vôi Jerusalem, gỗ sồi, gỗ óc chó và đồng thau để mang hơi thở của biển cả vào từng dấu ấn nội thất. “Vật liệu tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong hành trình tạo nên không gian hài hòa cho nội thất với sự đan xen của các lớp kết cấu.” Dixon cho hay.

Không chỉ có thiết kế, Amels 60 còn tạo sự khác biệt với nhiều mẫu du thuyền khác năm trong cùng lớp tàu bằng hệ thống đẩy lai hợp (hybrid propulsion) có tầm hoạt động lên đến 4.500 hải lý ở tốc độ hành trình 13 hải lý/ giờ. Được vận hành bởi đội ngũ thủy thủ đoàn 13 người, chiếc du thuyền sẽ là một không gian thư giãn lý tưởng với 6 phòng ngủ sang trọng, dành cho 12 vị khách sành điệu.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441