fbpx

Bentley bén duyên The Macallan, tung siêu phẩm Flying Spur Hybrid

Từ lâu, hãng xe Bentley và thương hiệu whisky mạch đơn The Macallan đã được biết đến qua những sản phẩm được tạo ra từ tay nghề thủ công bậc thầy, độ tinh xảo khó tin cùng tính sáng tạo cao độ. Lần này, hai thương hiệu lừng danh chính thức đồng hành cùng nhau trong một hành trình đầy hứng khởi, hướng tới một tương lai vững bền.

Cái bắt tay giữa Bentley và The Macallan hứa hẹn đem tới nhiều sản phẩm xa xỉ giàu cảm hứng cùng những trải nghiệm khó quên cho giới thượng lưu. Với mục tiêu trở thành thương hiệu xe siêu sang bền vững bậc nhất thế giới, Bentley đặt ra những mục tiêu cụ thể liên quan đến sản phẩm, sản xuất và con người. Theo đó, mẫu xe thuần điện đầu tiên sẽ được tung ra trước năm 2025 trước khi Bentley “điện hóa” toàn bộ dàn sản phẩm của mình vào năm 2030.

Trong khi đó, bền vững luôn là ưu tiên hàng đầu trong hành trình phát triển của thương hiệu The Macallan với những hành động cụ thể như hỗ trợ cộng đồng, bảo tồn Điền trang The Macallan, quy trình đóng gói hiện đại và chọn lựa các nhà cung cấp bền vững.

Cũng nhân sự kiện lần này, Bentley chính thức ra mắt siêu phẩm Flying Spur Hybrid ngay tại đại bản doanh của The Macallan tại vùng Speyside, Scotland. Mang trọn tinh hoa của Flying Spur thế hệ thứ ba, mẫu xe lần này trở nên thân thiện hơn với môi trường nhờ việc kết hợp động cơ V6 2.9L với một mô-tơ điện hiện đại nhằm tạo ra tổng công suất 536 mã lực cùng mô-men xoắn 750 Nm. Với tầm hoạt động trên 700 km khi nạp đầy nhiên liệu, Flying Spur Hybrid trở thành mẫu xe hiệu quả bậc nhất của Bentley. Đặc biệt, động cơ lai hợp giúp mẫu xe vừa ra mắt tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 4,3 giây.

Về ngoại thất, khách hàng có thể chọn mâm tiêu chuẩn 20 inch, mâm xám hoặc bóng 21 inch hay mâm Mulliner 22 inch. Đi cùng với đó là 7 màu sơn có sẵn cùng hơn 60 màu bổ sung theo chương trình cá nhân hóa và Mulliner. Bên trong nội thất vẫn là không gian đầy mê hoặc trên dòng xe Flying Spur. Sự thay đổi lớn nhất nằm ở việc thay thế phím “Start-Stop” bằng nút tùy chọn 3 chế độ lái: EV, Hybrid và Hold.

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441