fbpx

Bên trong Dinh thự 88 triệu USD tại Los Angeles

Cơn sốt NFT đã chính thức xâm nhập vào thị trường bất động sản truyền thống. Một dinh thự mới thuộc vùng Bel Air (Los Angeles, California) với giá trị khổng lồ 87,7 triệu USD – bao gồm cả phòng trưng bày nghệ thuật NFT và trình diễn ánh sáng 3D – vừa xuất hiện.

Dinh thự này là sự chọn hoàn hảo cho các nhà sưu tập tác phẩm kỹ thuật số. Với diện tích khoảng hơn 1.950 mét vuông với 7 phòng ngủ, đây là đứa con tinh thần của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kiêm nhà phát triển bất động sản, Dr. Alex Khadavi, người lấy cảm hứng từ tỷ lệ vàng của nhà toán học người Ý Fibonacci khi xây dựng căn nhà này. Đương nhiên, tỷ lệ của ngôi nhà được cân nhắc rất kỹ lưỡng. Khadavi mong muốn ngôi nhà có tầm nhìn bao quát ra Dãy núi San Gabriel và Quần đảo Channel, vì vậy anh đã đặt tên cho dự án 5 năm này là Palazzo di Vista, hay “Cung điện của những góc nhìn”.

Phòng khách

Căn nhà này là nơi khá phù hợp để tổ chức tiệc. Đầu tiên, ở đây có một bàn chơi DJ theo đúng nghĩa đen nằm ngay giữa phòng khách chính, mặc dù phần lớn thời gian bạn sẽ không thể thấy vì nó sẽ được giấu đi. Nhưng chỉ với một nút nhấn, nó sẽ được đưa lên trên mặt sàn bằng thang máy thuỷ lực. Một số máy tạo khói cũng được tích hợp ngay trong nhà. Hồ bơi nằm ngay bên ngoài được trang bị các vòi phun nước, có thể “bắt sóng” ngay lập tức bất cứ bản nhạc nào mà DJ đang chơi bên trong.

Dù bạn có tin hay không, thì hồ bơi cũng là một trong những tiện nghi được thiết kế theo định hướng NFT của dinh thự này. Bên ngoài có một máy chiếu laser 3D xoay được, có thể chiếu ánh sáng theo hình thoi rộng tới 153 mét vuông trên mặt hồ bơi. Nó được cho là lấy cảm hứng từ một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của California, Disneyland, và màn trình diễn ánh sáng World of Color hào nhoáng của nó. Tại đây, bạn có thể thưởng thức bất kỳ tác phẩm nghệ thuật NFT nào bạn muốn, miễn là trong nhà đang phát một bài nhạc hay.

Alex Khadavi, nhà phát triển, ngồi trên bàn chơi DJ ẩn của ngôi nhà.

Ở phía bên trong có một phòng trưng bày nghệ thuật NFT, được cho là nơi thích hợp hơn để ngồi lại và chiêm ngưỡng các tuyệt phẩm kỹ thuật số hơn là khu vực bên ngoài. Palazzo di Vista hiện đang trưng bày bộ sưu tập trị giá 7 triệu USD. Nó bao gồm các tác phẩm của nghệ sĩ Ghost Girl và nhà sản xuất âm nhạc BigHead, người đã sản xuất ca khúc đình đám “Gucci Gang” của Lil Pump. Phòng trưng bày có 7 màn hình lớn, và các tác phẩm nghệ thuật sẵn có được bán riêng lẻ nếu người mua quan tâm.

Tuy nhiên, tòa lâu đài không chỉ đơn thuần là một nơi tôn vinh các tác phẩm NFT. Nó cũng được thiết kế thêm một số điều đặc biệt khác, bao gồm thang máy bằng kính, phòng trưng bày xe hơi, rạp chiếu phim và phòng nếm rượu Champagne (tất nhiên bạn cũng có thể nếm thử các loại rượu khác nữa). Ngoài ra còn có một hồ cá koi bên ngoài, tách biệt với hồ bơi tiệc tùng (hiển nhiên rồi). Bạn bè và gia đình đến chơi cũng có thể ở lại trong một nhà khách độc lập với bếp riêng.

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441