Thắt chặt dây an toàn, mời bạn bước lên chuyến du hành trên không đầy thơ mộng của Loubi Airways và thỏa sức tung hoành khám phá bộ sưu tập Thu Đông 2021.

Caracaba – mẫu thiết kế “tâm điểm” mang nguồn cảm hứng bất tận từ họa tiết phóng khoáng của bộ bài Tarot de Marseille. Dòng túi này là sự hòa quyện giữa những dòng túi trước đây của hãng, bao gồm các mẫu thiết kế Mexicaba, Africaba và Portugaba.

Một số vật phẩm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Christian Louboutin còn sở hữu họa tiết Loubi in Wonderland táo bạo và vui tươi vốn được lấy cảm hứng từ Vườn Tivoli ở Copenhagen và sân khấu Jardins à la Française huyền thoại của xứ Pháp với những gam màu tươi sáng.

Không dừng lại ở đó, kỹ thuật collage cũng được nhà mốt áp dụng cho họa tiết “Oh Xtian!” vui nhộn trong các thiết kế túi đeo và balo mùa này, gợi nhớ đến những quyển tạp chí thời trang, hay mẩu quảng cáo retro, tấm áp phích và các khung cảnh trong phim mang hơi hướng của thập niên 90.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến lối trang trí swing kết hợp mũi nhọn đặc trưng của nhà mốt. Với chi tiết kim loại lấy cảm hứng từ phong cách rock ‘n’ roll, mẫu giày vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ thanh lịch vốn có. Ngoài ra, mẫu dép đặc trưng của nhà Louboutin cũng được tân trang bằng vải nhung và lông xù sang trọng.

Dòng giày đế đỏ mang tính biểu tượng của Christian Louboutin trong chuyến tàu “Loubi Airways” mùa này còn có một biến thể mới với dáng vẻ “sôi động” hơn mang tên Psychic Red. Thật khó lòng cưỡng lại trước vẻ đẹp sang trọng của mẫu giày mang kiểu dáng đương đại và phần mũi da bóng này!

Bộ sưu tập Christian Louboutin Thu Đông sẽ có mặt tại các cửa hàng trên toàn thế giới và nền tảng trực tuyến từ tháng 5/2021.