BST thứ 5 của dòng đồng hồ R.S. cho thấy sức hút chưa hề suy giảm của những tạo tác mang trong mình di sản thời gian & tốc độ.

Người ta vẫn thường nhớ đến Bell & Ross qua những cỗ đồng hồ lấy cảm hứng thẩm mỹ từ bảng điều khiển trên máy bay, song có lẽ hiếm người biết đến mối lương duyên đã bước sang năm thứ 4 của thương hiệu này với đội đua Renault F1.

Mẫu xe concept R.S. 2027

Và đối với các tín đồ của hai tên tuổi lớn này, bốn mẫu đồng hồ bấm giờ trong bộ sưu tập mới tiếp tục là những tạo tác thể hiện trọn vẹn “sự kết hợp giữa hai thương hiệu có nhiều giá trị tương đồng và luôn hướng tới thế giới của những cỗ máy có hiệu năng hoàn hảo, trang bị công nghệ cao và sử dụng các vật liệu hiện đại, được tạo nên từ các tiến bộ công nghệ mới nhất”, CEO Bell & Ross Carlos Rosillo chia sẻ đầy tâm đắc.

Không chỉ đầy ắp cảm hứng vị lai, những mẫu đồng hồ mới còn mang trong mình nhiều nét thẩm mỹ thể thao của chiếc Renault 2020 F1 cũng như mẫu xe concept R.S. 2027 với khoang lái trong suốt được tạo nên bằng công nghệ in 3D.

BR V3-94 R.S. 20 sử dụng bộ vỏ thép 43 mm với vòng bezel xoay 2 chiều

Là mẫu đồng hồ “công cụ” (tool watch) trong BST, BR V3-94 R.S. 20 sử dụng bộ vỏ thép 43 mm với vòng bezel xoay 2 chiều có thể dùng để đo khoảng thời gian ngắn. Các chi tiết thẩm mỹ của đồng hồ đều gợi lên những hình ảnh quen thuộc của đường đua tốc độ, từ phần chữ số lấy cảm hứng từ đội đua F1 Renault, cho đến các dải ca-rô đen trắng trang trí vòng đếm phút. Được sản xuất với số lượng 999 chiếc, đồng hồ có phiên bản đi kèm dây da bê giá 4.400 USD & bản dây thép không gỉ giá 4.700 USD.

Thang đo tachymeter được chia thành 2 phần có màu sắc riêng biệt trên chiếc BR 03-94 R.S.20

Với mức giá 6.500 USD và số lượng tương tự (999 chiếc), BR 03-94 R.S.20 trang bị bộ vỏ gốm chống xước màu đen kích cỡ 42 mm, dáng vuông đặc trưng của Bell & Ross với thang đo tachymeter được chia thành 2 phần có màu sắc riêng biệt.

BR-X1 R.S.20 là chiếc đồng hồ chronograph sở hữu thiết kế lộ cơ tuyệt đẹp

Trong khi đó, BR-X1 R.S.20 là chiếc đồng hồ chronograph sở hữu thiết kế lộ cơ tuyệt đẹp, bộ vỏ 45 mm kết hợp các chất liệu titan mạ PVD, gốm & cao su tương tự như các cỗ xe F1; mặt số nổi bật với vành thép mạ PVD xung quanh vòng bezel và các nút bấm gợi nhớ đến bộ lẫy chuyển số trên xe F1. Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 250 chiếc với mức giá 21.500 USD.

Chỉ có 5 chiếc BR-X1 Tourbillon R.S.20 với mức giá 194.000 USD

Tất nhiên không thể không nhắc đến “ngôi sao” đỉnh nhất & cũng hiếm nhất trong số 4 chiếc đồng hồ ra mắt lần này: BR-X1 Tourbillon R.S.20, chỉ có 5 chiếc với mức giá 194.000 USD. Ngoài bản hòa ca của các vật liệu thể hiện trong bộ vỏ titan kết hợp với gốm & cao su tương tự bản BR-X1 Tourbillon R.S.20, cỗ máy đếm thời gian lên dây cót bằng tay được trang bị bộ chronograph bánh răng cột và một flying tourbillon vô cùng tinh xảo. Mức năng lượng dự trữ lên đến 4 ngày cũng là một điểm nhấn đáng chú ý không kém.