Điểm nhấn trong vẻ đẹp đẳng cấp của bộ sưu tập nghệ thuật “Be Made Of Depth” nằm ở sự chuyển mình rực rỡ của những sắc xanh đa tầng.

Khởi sinh từ nguồn cảm hướng đa tầng sâu lắng, thành hình bởi những cá tính nghệ thuật tài hoa, vẻ đẹp của bộ sưu tập nghệ thuật “Be Made Of Depth” đã vượt xa ra khỏi những chuẩn mực thông thường, đánh thức từng trường cảm xúc ẩn sâu và tạo ra sự chiêm nghiệm cho người thưởng thức về một giá trị đẳng cấp vươn tầm. Đó là sự bền vững.

Sự chuyển mình rực rỡ của sắc xanh đa tầng

Được truyền cảm hứng về thế giới đa tầng sâu lắng từ Johnnie Walker Blue Label, hoạ sĩ Liêu Nguyễn Hướng Dương cùng nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú đã cùng nhau mang giá trị bền vững (Depth Of Sustainability) giao hòa trọn vẹn cùng chiều sâu nghệ thuật (Deep Of Art) để tôn vinh sắc xanh đẳng cấp (Depth Of Blue). Tất cả được thể hiện tinh tế qua việc lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường và cách sắp xếp tầng tầng lớp lớp các chi tiết hợp nhất vào nhau.

Johnnie Walker Blue Label – Be Made Of Depth

Điểm nhấn trong vẻ đẹp đẳng cấp của bộ sưu tập nghệ thuật “Be Made Of Depth” nằm ở sự chuyển mình rực rỡ của những sắc xanh đa tầng. Đó là sắc xanh biến hoá siêu thực trong 10 bức tranh thuỷ ấn phản ánh 10 chiều không gian trên nền lụa organza, cũng là sắc xanh thay đổi ẩn trong khối resin dưới đáy, và cuối cùng là sắc xanh biến chuyển chuyển từ bề mặt gồ ghề sang mượt mà của phần nhựa tái chế bao quanh. Sự quyện hoà của ba tầng giá trị sâu lắng, ba tầng sắc xanh sống động đó làm nên biểu tượng thức uống dành riêng cho giới thượng lưu.

Thông điệp bền vững và đặc quyền chiêm ngưỡng kiệt tác “Be Made Of Depth”

Với tuyệt tác thức uống mang sắc xanh quyến rũ này, không có giới hạn cho những trải nghiệm sang trọng đẳng cấp, chỉ có sự vươn mình tái định nghĩa những triết lý thời đại. Trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm 2022 sắp qua đi và 2023 đang đến, Blue Label viết tiếp hành trình nâng tầm giá trị thượng lưu của mình bằng một thông điệp cấp tiến về giá trị bền vững mang tên “Be Made Of Depth” cùng những hộp quà Tết giới hạn với thiết kế đặc biệt thân thiện môi trường.

Bộ sưu tập cùng 10 tác phẩm nghệ thuật sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong sự kiện đặc quyền “Mastery of Depth”. Tại đây, những thượng khách của giới tinh hoa sẽ được chiêm ngưỡng kiệt tác “Be Made Of Depth” để cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi trong từng trường cảm xúc khi tận mục sở thị từng lớp resin được gỡ bỏ dần, hé lộ tuyệt tác bên trong. Đây là một dấu ấn độc đáo trong sự kiện và trong cả hành trình chuyển mình của huyền thoại Blue Label tinh túy.