fbpx

BẠN ĐÃ THƯỞNG THỨC CAVIAR ĐÚNG CÁCH?

Trong số những thực khách sành ăn, rất ít người biết cách thưởng thức món trứng cá muối caviar một cách đúng điệu. Theo Alexander Dmitriev, một bartender ở Caviar Bar & Restaurant tại Belmond Grand Hotel Europe, chỉ có hai cách có thể giữ được hương vị của món ăn thượng hạng này một cách trọn vẹn nhất.

Vì là người Nga nên Dmitriev kết hợp trứng cá muối với rượu vodka, một phong cách Nga chính hiệu. Ngoài ra, tuy không mấy phổ biến nhưng ông cũng gợi ý một cách tốt hơn chính là dùng trứng cá muối với rượu champagne.

“Khi nếm những bọt khí li ti, bạn có cảm giác như thể trứng cá muối vỡ trên đầu lưỡi. Vị mằn mặn của trứng cá caviar sẽ hòa quyện hài hòa nhất với với hương vị tinh tế và tươi mới của rượu champagne”, ông giải thích.

Để giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn giá trị của sự phối hợp này, Caviar Bar & Restaurant của Belmond Grand Hotel Europe đã hợp tác với Dom Perignon để cung cấp cho thực khách những trải nghiệm độc đáo về trứng cá muối caviar và rượu champagne.

Một nhân viên phục vụ rượu sẽ luôn sẵn lòng tư vấn về “bộ đôi” champagne và trứng cá muối caviar dựa trên sở thích của bạn. Rượu được lựa chọn từ một trong hơn mười hai nhãn hiệu Dom Perignon độc quyền, bao gồm cả Vintage 2006 với mức giá €49/ly, và €325/chai; hay chai rượu P2 1998 danh giá của Dom Perignon được hòa quyện hương vị của chanh, kim ngân hoa và hạnh nhân rang.

Ngoài 15 món trứng cá muối caviar có sẵn, nhà hàng còn sáng tạo nên một món ăn độc đáo khác: “Egg in Egg” với mức giá €49. Đây là món trứng chiên được chế biến từ trứng gà, trứng cá tầm và dầu nấm truffle, bên trên là trứng cá muối caviar màu đen hoặc màu đỏ.

Và tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy hào hứng với việc trải nghiệm cuộc sống như một người Nga đích thực tại nhà hàng phục vụ hơn 35 loại vodka này. Nhà hàng thậm chí đã chuẩn bị một loại vodka cùng hạt thông, tỏi và ớt, có tác dụng giúp bạn tránh được cảm giác nôn nao, khó chịu khi sử dụng quá nhiều champagne.

Caviar Bar & Restaurant
Belmond Grand Hotel Europe; Nevsky Prospekt
Mikhailovskaya Ulitsa 1/7; 191186 St Petersburg; Russia
Tel: +7 812 329 6000
www.belmond.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441