fbpx

Audemars Piguet ra mắt kích thước 34 mm mới cho “huyền thoại” Royal Oak

Royal Oak 34 mm – chỉ 1mm cũng đủ tạo nên khác biệt!

Từ khi ra đời năm 1972 cho tới nay, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một bộ sưu tập đa dạng, chinh phục cả phái mạnh lẫn phái đẹp yêu đồng hồ cao cấp. Audemars Piguet Royal Oak bắt đầu với kích thước 33 mm và bộ máy Quartz vốn được coi là “đo ni đóng giày” cho các quý cô bởi thiết kế thanh lịch mang tính biểu tượng, vừa vặn với cổ tay phái đẹp và cỗ máy thuận tiện trong sử dụng. Kế đó là kích thước 37mm có nhiều phiên bản chinh phục cả hai giới.

Kích thước 39 mm và 41 mm được vận dụng trong nhiều phiên bản để “xứng tầm” phái mạnh, đi cùng những tính năng phức tạp và siêu phức tạp do ưu thế của tiết diện lớn mà không làm ảnh hưởng nhiều tới độ mỏng đặc trưng của Audemars Piguet Royal Oak. Đã rất lâu rồi Audemars Piguet mới bổ sung một kích thước mới vào bộ sưu tập Royal Oak huyền thoại này, góp phần làm nên tính độc đáo cho  phiên bản Royal Oak 34 mm vừa ra mắt.

Cỗ máy cơ tự động có thể nằm vừa vặn trong bộ vỏ Royal Oak huyền thoại có kích thước 34 mm.

Trong thế giới đồng hồ cao cấp, từng chi tiết nhỏ đều mang ý nghĩa đặc biệt. Việc tăng kích thước bộ vỏ Royal Oak huyền thoại thêm 1mm cho phép cỗ máy cơ tự động có thể nằm vừa vặn bên trong, cũng như đánh dấu việc Royal Oak 34 mm đã trở thành chiếc đồng hồ lên cót tự động có kích thước nhỏ nhất trong bộ sưu tập.

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm trở thành lựa chọn cho các quý cô cá tính có nhu cầu tăng size bởi trước đây họ có thể phân vân giữa dòng 33 mm quá nhỏ và dòng 37 mm cỡ trung. Bên cạnh đó, Audemars Piguet 34 mm cũng hứa hẹn trở thành thỏi nam châm thu hút phái đẹp khi cỗ máy cơ tự động chưa từng xuất hiện trước đó  trong các phiên bản Royal Oak dành cho nữ. Đối với phái mạnh, Royal Oak 34mm hoàn toàn có thể phục vụ các quý ông có cổ tay nhỏ hoặc ưa chuộng kích thước nhỏ gọn. Nếu so sánh với chiếc Royal Oak ref.4100, một mẫu đồng hồ được đánh gía có kích cỡ lớn cho nam trong những năm 70, 80 thì sự chênh lệch về kích thước so với phiên bản 34 mm này thật không đáng kể.

Tất cả 4 phiên bản đều sử dụng bộ máy cơ tự động AP calibre 5800.

Bộ sưu tập mới của Audemars Piguet bao gồm 4 thiết kế trên các chất liệu thép, pha trộn hai chất liệu thép và vàng hồng, với mặt đồng hồ màu bạc hoặc xanh dương đi cùng bezel trơn hoặc đính kim cương. Tất cả 4 phiên bản đều sử dụng bộ máy cơ tự động AP calibre 5800, dao động ở tần số 4 Hz với ô lịch ngày ở vị trí ba giờ.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441