fbpx

Aston Martin mở đại lý 3S đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam

CT – Wearnes chính thức đưa vào hoạt động đại lý Aston Martin Hồ Chí Minh theo mô hình 3S đầu tiên tại Việt Nam với showroom bán hàng, phòng dịch vụ và bán phụ tùng tại một địa điểm.

Đại lý siêu xe 3S này là không gian thượng lưu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế và đẳng cấp xứng tầm với các dịch vụ bán hàng và hậu mãi của thương hiệu siêu xe thể thao đến từ Anh Quốc

Không gian thượng lưu tôn vinh cá tính

Toạ lạc trên “đại lộ danh vọng” dành cho các thương hiệu xe ô tô danh tiếng (Lô DVTM-1A, đường số 7, KCX Tân Thuận, quận 7, TP.HCM), Aston Martin Hồ Chí Minh có diện tích xây dựng tổng thể hơn 1.500 mét vuông, với đầy đủ các dịch vụ 3S theo tiêu chuẩn quốc tế: Sales (showroom), Service (bảo dưỡng – bảo hành) và Spare Parts (phụ tùng – linh kiện chính hãng).

Khu vực dịch vụ

“Aston Martin Hồ Chí Minh không đơn thuần là một phòng trưng bày xe mà còn là không gian nghệ thuật mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về những dòng siêu xe thể thao thời thượng và gặp gỡ những người cùng niềm đam mê thương hiệu xe Anh Quốc“, ông Nguyễn Văn Huyền – Giám đốc thương hiệu Aston Martin tại thị trường Việt Nam của CT – Wearnes cho biết.

Toàn bộ showroom được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu của Aston Martin về phong cách thiết kế, chất liệu nội thất cao cấp để thể hiện triết lý mang tính cốt lõi của thương hiệu siêu xe thể thao Anh Quốc.

Khu vực trưng bày xe

Khu vực trưng bày thể hiện cá tính của thương hiệu với không gian bày trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng với sự hiện diện của các dòng xe thể thao danh tiếng từ Aston Martin như DBX, DB11, Vantage…

Khu vực trưng bày phụ kiện

Khu vực trưng bày phụ kiện cũng là một điểm nhấn của showroom với sự hiện diện của nhiều phụ kiện thời trang haute couture dành cho những ai yêu thích thương hiệu xe Anh quốc.

Cung cấp các dịch vụ hậu mãi đẳng cấp quốc tế

Điểm nổi bật nhất ở đại lý 3S Aston Martin Hồ Chí Minh là trung tâm dịch vụ bảo dưỡng mang đẳng cấp quốc tế, được xây dựng với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu, cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo từ tập đoàn Aston Martin tại Anh Quốc.

Khách hàng mua xe sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Aston Martin thực hiện chăm sóc xe đặc biệt theo đúng quy chuẩn toàn cầu. Xưởng dịch vụ của đại lý được chia thành 3 phân khu chính: khu vực kiểm tra xe, khu sửa chữa bảo trì và khu phòng chờ cao cấp.

Khu vực xưởng dịch vụ

Các kỹ thuật viên làm việc tại trung tâm dịch vụ cao cấp đều phải trải qua quá trình đào tạo, tuyển chọn khắt khe và được các chuyên gia người Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện nghiêm ngặt.

Cũng như các showroom tại Singapore, Tokyo, Thượng Hải…, Aston Martin Hồ Chí Minh sở hữu không gian Q by Aston Martin được thiết kế theo ngôn ngữ lấy khách hàng làm trung tâm. Đây là không gian thượng lưu mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất của Aston Martin, khi khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế mẫu xe cá nhân hoá cho riêng mình từ chất liệu nội thất đến ngoại thất…

Khu vực Q by Aston Martin

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441