Là một đầu bếp kinh nghiệm, Arnaud Schuttrumpf đã từng trau dồi kiến thức và tay nghề tại các nhà hàng sao Michelin vòng quanh nước Pháp, như Pur’- Park Hyatt Paris Vendôme (1 sao Michelin), Alexandre - Michel KAYSER (2 sao Michelin), Le Relais de la Poste (1 sao Michelin), và Le 1741 (1 sao Michelin). Nhờ cơ hội làm việc và học hỏi với những vị đầu bếp bậc thầy, cảm quan hương vị cũng như kỹ năng phối hợp và chế biến nguyên liệu của Arnaud được tôi luyện qua năm tháng. Anh vừa thỏa sức sáng tạo, vừa trung thành và tôn vinh giá trị cốt lõi của ẩm thực Pháp trong từng món ăn.

 

“Căn bếp là một phòng thí nghiệm, nơi các cộng sự cùng bắt tay và truyền cảm hứng cho nhau. Bối cảnh Việt Nam đang dần trở thành bếp ăn của thế giới tạo nên động lực giúp tôi đón nhận thử thách mới đầy hứng khởi tại Square One. Tôi đem theo mình hành trang là một tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo cũng như cam kết chất lượng hàng đầu để dẫn dắt thực khách khám phá sự kỳ diệu của hương vị qua những trải nghiệm ẩm thực đạt chuẩn Michelin,” Arnaud Schuttrumpf chia sẻ.



Với Arnaud, việc tôn trọng và làm bật lên vị ngon nguyên bản của nguyên liệu là nguyên tắc cơ bản nhưng tiên quyết để làm nên một món ăn ngon. Ẩm thực đối với anh là một hành trình trải nghiệm kết nối mọi người, mang đến nụ cười và tạo ra những phút giây đáng nhớ.

 

Dưới sự chỉ đạo của Bếp trưởng Arnaud, những thực đơn trưa tinh tế với chất lượng hàng đầu sẽ được ra mắt tại Square One, tái khẳng định cam kết mang đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp bậc nhất.

 

Đến với nhà hàng, thực khách được dẫn dắt vào một hành trình khám phá hương vị, nơi từng món ăn được thổi hồn bằng niềm đam mê và kỹ thuật bếp núc điêu luyện. Từ những món Pháp kinh điển đến những sáng tạo đầy phá cách nhưng vẫn đậm đà bản chất Việt Nam, nét độc đáo của từng món ăn, song hành với không gian sang trọng đầy tính nghệ thuật và cung cách phục vụ chuyên nghiệp đưa tên tuổi của nhà hàng trở thành điểm đến quen thuộc của người yêu ẩm thực tại Tp. Hồ Chí Minh.