fbpx

Arcadia Consulting Vietnam giới thiệu dịch vụ Cho thuê Thương mại & quản lý tài sản

Arcadia Consulting Vietnam chính thức ra mắt Dịch vụ Cho thuê Thương mại nhằm phục vụ nhu cầu thuê và cho thuê nhà ở, văn phòng và bán lẻ tại các điểm đến hấp dẫn ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việc mở rộng sang thị trường cho thuê, quản lý tài sản là một trong những bước chiến lược tiếp theo của Arcadia Consulting Vietnam để đáp ứng nhu cầu của khách thuê quốc tế ở phân khúc cao cấp.

Arcadia Consulting gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng Bảy 2022 giữa bối cảnh các nhà đầu tư khu vực châu Á – Thái Bình Dương trở nên thận trọng hơn trong việc xây dựng và mở rộng danh mục đầu tư, bảo vệ tài sản khỏi những biến động của thị trường. Để giúp khách hàng đa dạng hóa danh mục đầu tư an toàn và thuận lợi, đồng thời đảm bảo tính pháp lý minh bạch và khả năng tích lũy tài sản lâu dài, Arcadia Consulting Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn một điểm đến – từ quy hoạch tổng thể, phát triển sản phẩm, chiến lược tiếp thị và bán hàng, cho đến tổ chức sự kiện trải nghiệm phong cách sống đặc quyền cho các nhà phát triển bất động sản quốc tế uy tín.


Nhằm mục tiêu duy trì và phát triển các khoản đầu tư bền vững cho chủ nhà và khách thuê, dịch vụ Cho thuê Thương mại vận hành với các hoạt động về đầu tư và cho thuê nhà đô thị, đầu tư thương mại, cho thuê văn phòng, đầu tư và cho thuê công nghiệp, định giá tài sản và nghiên cứu thị trường. Bà Linh Đỗ – Giám đốc Dịch vụ Cho thuê Thương mại – cho biết, “Các dịch vụ cho thuê thương mại của chúng tôi giúp nâng cao giá trị bất động sản cho chủ sở hữu và người thuê, thúc đẩy hiệu quả giao dịch xuyên biên giới cho nhà đầu tư nước ngoài, qua đó góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng để sinh sống và làm việc”.


Đồng thời, Arcadia Consulting Vietnam trân trọng chào đón ông Taco Heidinga – Giám đốc Phát triển kinh doanh toàn cầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Leading Real Estate Companies of the World – gia nhập Arcadia Consulting Vietnam với vai trò Cố vấn và Chuyên gia Đào tạo đội ngũ tư vấn. Ông Heidinga sở hữu 14 năm kinh nghiệm trong ngành, gần đây nhất là điều hành doanh nghiệp cá nhân về đào tạo bất động sản tập trung vào khu vực kinh doanh Đông Nam Á – nơi ông đã làm việc cùng với các đại lý, đơn vị phát triển dự án, chuyên gia tiếp thị và bán hàng hàng đầu khu vực.Được thành lập năm 2020 tại Singapore, Arcadia Consulting là văn phòng tư nhân cung cấp dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng giàu có ở khu vực Đông Nam Á. Dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ và hiệu suất của Leading Real Estate Companies of the World – cộng đồng toàn cầu gồm hơn 550 công ty bất động sản hàng đầu thế giới – Arcadia Consulting đã được trao tư cách thành viên của tổ chức này.


Để tìm hiểu thông tin chi tiết về tiềm năng sở hữu các dự án khu đô thị và nghỉ dưỡng quốc tế tại Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Úc, Vương quốc Anh do Arcadia Consulting chính thức phân phối tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0818 43 1868
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/ArcadiaConsultingVietnam
Website: www.arcadia-consult.com
Arcadia Consulting Experience Centre: Số 06 Thái Văn Lung, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.


 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441