fbpx

Apple Watch Hermès Series 6 – Bảng màu mới, thiết kế mới tinh tế

Chiếc đồng hồ thông minh trong bộ cánh duy mỹ khó cưỡng.

Mùa thu năm nay, Hermès và Apple tiếp tục ra mắt Series 6 của chiếc Apple Watch Hermès – được giới thiệu tới giới mộ điệu lần đầu tiên vào năm 2015. Kết hợp công nghệ đỉnh cao của Apple với kỹ nghệ chế tác đồng hồ của Hermès, Apple Watch Hermès Series 6 là minh chứng hoàn hảo cho sự hoà trộn giữa công năng, sự khéo léo, sự kết nối và thiết kế, với mặt đồng hồ Hermès Circulaire mới và hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu trữ nhiều chức năng, phù hợp với mọi phong cách sống.

Bảng màu mới cho bộ dây đeo phong cách

Được biết đến với khả năng tùy biến màu sắc tài tình, Hermès đã sáng tạo nên một bảng màu mới cho dây đeo da đơn của Apple Watch Hermès Series 6. Các tông màu tươi sáng của đỏ ớt, cam, hổ phách, xanh tre, navy và tím thu mẫu đơn đã đem lại cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài mới mẻ và đặc trưng, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hermès đã sáng tạo nên một bảng màu mới cho dây đeo da đơn của Apple Watch Hermès Series 6

Thiết kế Hermès Attelage mới

Mang tên gọi gợi nhớ tới hệ dây đai sử dụng trong thuật cưỡi ngựa cũng như di sản của nhà chế tác lâu đời đến từ Pháp quốc, mẫu thiết kế mới Hermès Attelage trong bộ sưu tập Apple Watch Hermès có ngàm gắn dây kéo dài phía trên vỏ, giúp “khoe” được các dây đai đôi siêu mỏng hoặc dây da đơn của Hermès bằng da bê fauve Barénia, nhấn mạnh sự độc đáo của sản phẩm.

Chiếc đồng hồ thông minh đã có mặt tại một số cửa hàng được tuyển chọn của Hermès và Apple tại các quốc gia Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, UAE, Anh và Mỹ từ cuối tháng 9 vừa qua.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441