fbpx

“Áng văn chương” bất hủ trong tủ đồ con nhộng của Brunello Cucinelli  

Dự án thời trang mới nhất của nhà thiết kế (kiêm triết gia) Brunello Cucinelli, với “những câu chuyện bất tận”, và các “bảo vật gia truyền” mà bạn hoàn toàn diện được.

Nếu như có thể ưu ái dành cho Brunello Cucinelli hai đặc điểm nổi bật nhất trong thiết kế thì hẳn đó sẽ là những gam màu lặng đầy vẻ “trần tục” và chất vải dệt cashmere sang trọng. Như một cách để bày tỏ sự tận tâm, hết lòng với những khách hàng của mình, vừa qua, nhà thiết kế Cucinelli đã kết hợp cả hai yếu tố trên vào trong tủ đồ con nhộng (tập hợp những trang phục mà bạn có thể mặc vào bất kỳ thời điểm nào trong năm) đáng mơ ước cho các tín đồ yêu thích sự tối giản.

Một số sản phẩm của bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ tình yêu mà Cucinelli dành cho sức sống bất diệt của nền văn chương và triết học truyền thống, tủ đồ với tên gọi “Never Ending Stories” (tạm dịch: “Những Câu Chuyện Không Có Hồi Kết”) – được sáng tạo nên với mục đích cung cấp những danh mục quần áo mang tính chất bền vững. Nếu xét về khoảng thời gian 2020 mà chúng ta vừa trải qua thì có thể thấy Cucinelli đã rất sáng suốt khi mau chóng “chuyển mình” để cung cấp các thiết kế ấm áp, đơn giản và thoải mái. 

Mỗi sản phẩm được thiết kế tựa như một món “bảo vật gia truyền”, vốn sinh ra là để truyền lại cho thế hệ sau.

Các trang phục này viết nên câu chuyện về niềm tin trong triết học của Cucinelli, song đồng thời cũng nói lên rất nhiều điều về lịch sử của thương hiệu may đo thủ công đỉnh cao vốn được đặt tên theo tên của nhà thiết kế. Lấy ví dụ, áo sweater từ chất len cashmere là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi nhắc đến Cucinelli khi đây là sản phẩm đã gắn bó với thương hiệu ngay từ khoảng thời gian đầu thành lập. Đó là vào năm 1978! Khi ấy, ông đã có cách tiếp cận đầy mới lạ: áp dụng những gam màu tươi sáng cho các sản phẩm sweater chất len cashmere. Sau đó, ông đã tiếp tục thử nghiệm với bảng màu ngà, màu nâu sẫm và màu tím của cây thạch lam như cách để khẳng định một Cucinelli thành công và hoàn toàn có thể bắt đầu xây dựng thương hiệu của riêng mình một cách nghiêm túc.

Chất vải dệt cashmere thu hút được một số đối tượng người hâm mộ trung thành nhất định và có thể xem như yếu tố mang tính biểu tượng của Cucinelli. Song, rồi thì những phiên bản tuyệt đẹp nhất của các sản phẩm làm từ chất vải sang trọng này cuối cùng cũng dần hao mòn theo thời gian. Vốn nổi tiếng ghét sự lãng phí, Cucinelli đã quyết định mở một cửa hàng chuyên sửa các món đồ cashmere vốn được khách hàng vô cùng ưa chuộng từ những năm 80 đến nay. Có vẻ như các sản phẩm của Cucinelli dù mới “ra lò” hay đã ra mắt đều chứa đựng sức hút đầy mê hoặc. Thật nóng lòng để được chạm tay vào các xuất phẩm thời trang này!

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441