fbpx

Ấn phẩm 15 năm Porsche Việt Nam

15 năm Porsche Việt Nam

Để kỷ niệm hành trình 15 năm đã qua, Porsche Việt Nam giới thiệu Ấn phẩm kỷ niệm như một thước phim ghi lại chặng đường đáng nhớ.

Thành lập từ năm 2007, Porsche Việt Nam phát triển ngày càng lớn mạnh & trở thành một trong những thị trường sôi động nhất của Porsche trên toàn cầu và trong khu vực. Porsche là thương hiệu dành cho những ai luôn theo đuổi giấc mơ và Porsche Việt Nam đã luôn nhất quán với giá trị cốt lõi này trong suốt 15 năm qua.

Để kỷ niệm hành trình 15 năm đã qua, Porsche Việt Nam giới thiệu Ấn phẩm kỷ niệm như một thước phim ghi lại chặng đường đáng nhớ. Nội dung của ấn phẩm tôn vinh những khoảnh khắc thăng hoa, các cột mốc ấn tượng mà công ty đã đi qua, đồng thời cho thấy tầm nhìn của thương hiệu về tương lai bền vững tiến vào kỷ nguyên di động điện tại thị trường Việt Nam.

Ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Porsche Việt Nam, cho biết “Porsche Việt Nam ghi dấu hành trình 15 năm bằng thành tựu đa diện và giấc mơ lớn mạnh. Là người đầu tiên đại diện cho Porsche tại Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào về vị thế vững chắc mà Porsche đang có. Đó không chỉ là thành quả kinh doanh ấn tượng mà còn là hiện thân giấc mơ của mỗi nhân viên, của cộng đồng yêu xe và đặc biệt là của những khách hàng đáng mến. Tôi hy vọng, qua ấn phẩm này, các bạn sẽ chia sẻ cùng chúng tôi khoảnh khắc đáng nhớ của Porsche tại Việt Nam và tiếp tục truyền cảm hứng để nuôi dưỡng niềm đam mê với xe thể thao.”

Đặc biệt, ấn phẩm của Porsche còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nghệ thuật như Nghệ sĩ ưu tú Trần Hoàng Yến hay đạo diễn Phương Vũ, qua đó lan tỏa những câu chuyện về thương hiệu với những dạng thức tương tác mới.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441