fbpx

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay – Khoảnh khắc diệu kỳ

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Nơi tổ chức lễ cưới lý tưởng bên vịnh Ninh Vân tuyệt mỹ.

Những năm gần đây, khi xi hướng lựa chọn không gian nghỉ dưỡng biệt lập, với hệ sinh thái trù phú và thiên nhiên trong lành cho những lễ kỷ niệm hay lễ cưới đã trở thành ưu tiên hàng đầu, An Lâm Retreats Ninh Vân Bay được biết đến như một điểm đến lý tưởng hội tụ đầy đủ các yếu tố, giúp mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt.

Nép mình trên bán đảo Hòn Hèo, thuộc vịnh Ninh Vân, khu nghỉ dưỡng chào đón du khách sau chuyến hành trình bằng tàu trong 15 phút. Ở nơi đó, cùng theo chân người thuyền trưởng ra khơi trên con tàu Catamaran để thưởng ngoạn vẻ đẹp nên thơ của vịnh Ninh Vân trong ánh hoàng hôn và tận hưởng khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày ý nghĩa của cuộc đời mình bên cạnh những người thân yêu. Thích hợp với những dịp trọng đại như lễ cầu hôn, kỷ niệm ngày cưới, hay một buổi tiệc cocktail thân mật, tàu Catamaran mang đến những trải nghiệm mới lạ, cảm xúc và ấn tượng.

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay
Thưởng ngoạn vẻ đẹp nên thơ của vịnh Ninh Vân trong ánh hoàng hôn trên con tàu Catamaran

Tiếp đó, cặp đôi và quan khách tề tựu trong tiệc tối lãng mạn bên bờ biển tại không gian “By the bay” vừa ra mắt vào tháng 3, có sức chứa cho 50 khách. Với cam kết không phá vỡ cảnh quan tự nhiên, toàn bộ phần khung của nơi đây được dựng ẩn vào vách đá, với chất liệu tự nhiên như gỗ, thân cây khô và dây rừng.

 

Sau những sự kiện ý nghĩa là khoảng thời gian riêng tư gắn kết cho cặp đôi mới cưới: cùng nhau đạp xe, leo suối hay tận hưởng những liệu trình massage thư giãn giữa núi rừng.

Sự ra mắt của không gian và địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo này càng khẳng định sự chú tâm của An Lâm Retreats Ninh Vân Bay đến trải nghiệm của khách hàng với mong muốn lưu giữ trọn vẹn nhất từng khoảnh khắc ý nghĩa.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441