fbpx

Air Lair – Khoang bay của tương lai

Một thiết kế bóng bẩy, đảm bảo tính riêng tư ấn tượng mà vẫn tiện nghi vô đối giữa những tầng mây!

Đối với ngành hàng không, 2020 quả là một năm đáng quên khi những cỗ máy uy nghi của bầu trời bỗng chốc phải nằm ủ rũ trên các sân bay vì lệnh phong tỏa vì đại dịch bùng phát từ các quốc gia đã hạn chế quyền di chuyển xuyên biên giới của hầu hết cư dân toàn cầu. Thế nhưng, thảm họa này lại trở thành nguồn động lực mạnh mẽ hơn thúc đẩy các nhà thiết kế sáng tạo nên những mẫu concept ghế ngồi theo cách thức mới mẻ và an toàn hơn cho hành khách. Trong số đó không thể bỏ qua những “tổ kén” Air Lair mang dấu ấn thiết kế tài hoa của đội ngũ Factorydesign London.

Với hình hài mang hơi thở vị lai, Air Lair tựa như một tổ ong bóng bẩy và ấn tượng, một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho kiểu bố trí theo từng hàng có phần nhàm chán thường thấy trên nhiều mẫu máy bay hiện nay. Đáng chú ý hơn, lối thiết kế này có thể đảm bảo tính riêng tư mà vẫn mang đến sự tiện nghi tối thượng cho mỗi hành khách.

Đặt xen kẽ hài hòa với không gian nội thất trên máy bay, mỗi chiếc kén trong khoang bay “tổ ong” này là một không gian tách biệt nơi hành khách có thể tự do thư giãn và tận hưởng các tiện nghi cá nhân như điều hòa với nền nhiệt độ riêng mà không ảnh hưởng đến người kế bên.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441