fbpx

Accor ra mắt Emblems Collection – bộ sưu tập các khách sạn cao cấp mang phong cách độc đáo

Accor, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp nhất trong ngành đã ra mắt Emblems Collection – bộ sưu tập các khách sạn boutique và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Với việc tạo ra Emblems Collection, Accor đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong mảng khách sạn Collection và nhân rộng những thành công mà tập đoàn đã đạt được với MGallery Hotel Collection, một thương hiệu với hơn 100 khách sạn boutique trên khắp thế giới.

Emblems Collection sẽ mang đến những khách sạn độc đáo là biểu tượng của các nhà thiết kế kiến trúc, đặc trưng văn hóa, địa lý của từng vùng miền với 3 loại hình: Emblems Collection Di sản – các khách sạn là địa danh và góp phần tạo nên đặc trưng của thành phố, Emblems Collection Nghỉ Dưỡng – các khu nghỉ dưỡng nằm dọc theo những bãi biển tuyệt đẹp, vùng quê xanh mát hay nằm nép mình trong núi, và Emblems Collection Đặc Trưng – các khách sạn được thiết kế với gu thẩm mỹ độc đáo.

Tháng 12 năm 2022, Emblems Collection sẽ cho ra mắt khách sạn flagship của thương hiệu – Guiyang Art Centre Hotel tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Nổi tiếng với khí hậu ấm áp, nằm tại trung tâm tỉnh Quý Châu với vị trí đắc địa dọc theo bờ Bắc của sông Nam Minh, Quý Dương thường được gọi là “thủ phủ nghỉ dưỡng mùa hè của Trung Quốc”. Đây sẽ là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất tại đất nước này, trở thành một điểm nóng du lịch toàn cầu và là một điểm đến nổi tiếng với khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế.

“Dự án hoành tráng và đầy bí ẩn này từ lâu đã thu hút sự quan tâm của người dân và khách du lịch đến Quý Dương. Emblems Collection sẽ mang tới một hình ảnh tươi mới, sự sang trọng hiện đại tới cho biểu tượng này, tạo ra một tiêu chuẩn cao hơn cho ngành khách sạn cùng phong cách mà chúng tôi mong đợi ở thương hiệu này khi mở rộng ra các thị trường khác trên toàn thế giới”, ông Gary Rosen – Tổng Giám Đốc Accor Trung Quốc cho biết.

Với 64 phòng suites cao cấp và 2 phòng đại tiệc tráng lệ, khách sạn mới của thương hiệu Emblems Collection là sự pha trộn thú vị của không gian sang trọng, sự ấn tượng, phong cách và tính sáng tạo.

Accor đang chủ động tìm kiếm những khách sạn mới sẽ trở thành một phần của Emblems Collection tại những điểm đến trên toàn cầu, với kế hoạch phát triển lên 60 khách sạn vào năm 2030.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441