A Taste of Luxury, chuỗi trải nghiệm ẩm thực cao cấp của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã bước sang “tập hai” với sự tham gia của Château Palmer vào ngày 27.04 vừa qua tại nhà hàng La Maison 1888.
Được đặt tên theo một thiếu tướng người Anh, người đã mua lại mảnh đất này từ hơn 2 thế kỷ trước, thương hiệu xứ Bordeaux này nằm trong số những vườn nho danh giá nhất của hệ thống phân loại rượu vang Classification 1855. Nhãn hiệu mang màu lam đậm là dấu ấn tượng trưng cho sự đa dạng về hương vị lẫn kết cấu dịu nhẹ kết tinh từ vùng đất sở hữu thổ nhưỡng nổi tiếng.
Lâu đài vang cũng sản xuất nhãn hiệu thứ 2 mang tên Alter Ego, một chất vang sở hữu bảng màu giới hạn và chính xác, cũng như một thứ vang trắng. Nơi đây từ lâu đã tạo nên một vài thùng rượu chỉ dành riêng cho gia đình sử dụng, Château Palmer đã sản xuất một số lượng nhỏ các chai Vin Blanc de Palmer từ năm 2007 vốn chỉ dành để tiếp đãi những vị khách đặc biệt. Cả hai loại vang này đều được phục vụ tại nhà hàng La Maison 1888.

Khách có thể đặt tiệc tối hoặc một gói Taste of Luxury trong dịp nghỉ dưỡng cuối tuần, bao gồm buffet sáng, trung chuyển sân bay và bữa tối dành riêng cho hai người.
Trải nghiệm A Taste of Luxury được khởi động từ tháng Ba với sự hiện diện của Château Angelus, một trong những thương hiệu lâu đời nhất tại vùng Saint-Émilion (Pháp) cùng sự tham gia của đích thân chủ nhân và nhà làm rượu Hubert de Boüard de Laforest tại buổi dạ tiệc đẳng cấp.
Những bữa tối tiếp theo sẽ tiếp tục giới thiệu các thương hiệu sâm-banh nổi tiếng và nhà làm rượu lâu đời đến từ xứ Bordeaux và Napa Valley. Mỗi sự kiện chuyên biệt sẽ là sự kết hợp giữa các loại rượu vang nổi tiếng và trải nghiệm ẩm thực tuyệt đỉnh, được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của đầu bếp sao Michelin Pierre Gagnaire, trong không gian nội thất vô cùng lịch lãm của nhà hàng La Maison 1888.
Bữa tiệc A Taste of Luxury “tập 3” tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 28.06 với sự góp mặt của thương hiệu Château Pichon Longueville Baron.