fbpx

50 đôi giày thể thao Nike quý hiếm nhất mọi thời đại lên sàn đấu giá Sotheby’s

Chương trình đánh dấu màn hợp tác giữa hãng đấu giá nổi tiếng Sotheby’s và cửa hàng sneaker English Sole ở Chicago (Hoa Kỳ).

Nổi bật trong danh mục sản phẩm được lên sàn đấu giá Sotheby’s lần này là mẫu giày sneaker Nike Air Force 1 Entourage x Undefeated x Fukijama Gold, được chế tác nhân dịp kỷ niệm cho loạt phim truyền hình nổi tiếng “Entourage” của HBO. Đôi giày có lớp áo ngoài làm bằng tấm da mang sắc vàng kim loại, điểm xuyết các họa tiết đẹp mắt, cùng với dấu Swooshes đặc trưng của thương hiệu Nike bằng chất da đen tuyền. Đây là một trong số những mẫu thiết kế mà bất cứ nhà sưu tầm giày sneaker nào cũng phải thèm khát. Mẫu sneaker này được dự đoán sẽ thu về khoảng 40.000 USD.

Mẫu giày Nike Air Force 1 Entourage x Undefeated x Fukijama Gold

Bên cạnh đó, mẫu sample của siêu phẩm sneaker huyền thoại Nike Air Yeezy 2 “Mismatch” do chính Kanye West thiết kế trước khi chuyển đến và làm nên đế chế Adidas cũng xuất hiện trong cuộc đấu giá. Phong cách này chưa bao giờ được Nike đưa vào quy trình sản xuất, song chính chữ ký của anh đã khiến cho đôi sneaker này trở thành món đồ thực sự độc đáo và hiếm có. Dự đoán, “cổ vật” này sẽ có giá lên đến 60.000 USD.

Thiết kế giày Nike Air Yeezy 2 “Mismatch”

Đợt đấu giá lần này còn có bộ ba Jordan III, IX và XI – tất cả đều được hoàn thiện hoàn toàn bằng vàng để kỷ niệm cho ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công Usher. Đồng thời, mẫu giày Jordan IV Retro Eminem “ENCORE” cũng được bổ sung vào danh mục.

Các mẫu giày sneaker Air Jordans 3, 9 và 11

Chia sẻ về sự kiện lần này, Brahm Wachter, Trưởng bộ phận Thời trang đường phố và Vật phẩm hiện đại của Sotheby’s cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng với English Sole ‘đem ra ánh sáng’ các đôi giày sneaker quý hiếm và được giám tuyển kỹ lưỡng này. Một số trong danh mục thậm chí còn chưa bao giờ xuất hiện trong các buổi đấu giá công khai trước đây.”

Buổi đấu giá sẽ kéo dài đến hết ngày 29/3.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441