fbpx

5 môn thể thao yêu thích của giới siêu giàu

Bên cạnh polo, golf, đua xe, lặn biển, nhảy dù, lướt sóng…, giới siêu giàu và doanh nhân còn đặc biệt ưa chuộng 5 môn thể thao sau.

Tennis


Không ai chắc chắn nguồn gốc của môn tennis, nhưng có lẽ môn thể thao này có lượng người hâm mộ đông đảo chỉ đứng sau bóng đá. Tennis giúp cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn, giúp người chơi rèn luyện được thể lực, tinh thần và trí tuệ.

Đua thuyền


Đây xứng danh là môn thể thao triệu đô khi mỗi chiếc thuyền đua đều có giá nhiều triệu USD, đòi hỏi người tham gia đều phải thuộc tầng lớp siêu giàu. Vì vậy, không chỉ mang tính giải trí, bộ môn thể thao xa xỉ này còn thể hiện địa vị, đẳng cấp của người chơi.

Đua ngựa


Là môn thể thao có lịch sử lâu đời bậc nhất thế giới, ra đời từ năm 684 TCN, môn đua ngựa có tính thi đấu cao, đầy sức hấp dẫn. Bộ môn này chỉ phù hợp với giới thượng lưu bởi chi phí để mua và chăm sóc ngựa đua, trang thiết bị thi đấu… cực kỳ tốn kém.

Đấu kiếm


Môn thể thao quý tộc dành cho giới hoàng gia, quý tộc này đòi hỏi sự nhanh nhạy hành động lẫn sự nhạy bén về tư duy. Nhìn có vẻ nguy hiểm nhưng thực tế đây là môn khá an toàn, các kiếm sĩ được bảo hộ rất kỹ với áo bảo hộ dày, bao tay, ủng, mũ bảo hiểm che kín mặt.

Bắn súng


Đầy kích thích, và cũng khá tốn kém, môn thể thao này đòi hỏi các xạ thủ phải có điều kiện và chịu chi khi giá của một khẩu súng dao động từ 6.000 USD đến 300.000 USD, còn chi phí dành cho một ngày luyện tập đầy đủ tốn khoảng từ 5.000 USD đến 7.000 USD.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441