fbpx

4 xu hướng trang trí tường đang được ưa chuộng trong năm 2017

Khi nói đến giấy dán tường, chúng ta có vô số lựa chọn về màu sắc, kiểu hoa văn và phong cách theo từng sở thích cá nhân.
Kiểu “xung đột”

Đây vốn là cách “chữa cháy” cho những thứ đối chọi

Giấy dán tường ngày càng trở nên táo bạo hơn với màu sắc và hoa văn. Bảng màu pastel dịu nhẹ của năm nay sẽ trông tuyệt đẹp khi kết hợp với những hoa văn hình học mới, chuyển tải được nét mềm mại nữ tính trên phong cách vốn mạnh mẽ này, nhất là khi bạn bổ sung thêm một chút nhấn nhá ánh kim. Sự xung đột hoa văn và những viên gạch lát sàn kiểu “chắp vá” sẽ là lựa chọn lý tưởng khi gia chủ muốn tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng.
Kiểu hình học

Giấy dán tường kiểu hình học rất đa dạng, và mỗi mùa có một xu hướng khác nhau

Mặc dù không phải là xu hướng bền bỉ theo năm tháng nhưng giấy dán tường hoa văn hình học trải qua nhiều giai đoạn, khi thì phổ biến dưới dạng kẻ sọc, khi thì là những đường zích zắc. Lúc này, chúng ta tạm rời xa kiểu trang trí tối giản, tinh gọn để hướng tới phong cách mang tính cá nhân hơn, phản ánh thị hiếu và thẩm mỹ của mỗi người. Giấy dán tường hoa văn hình học thích hợp với những người mong muốn tạo ra một không gian tươi mới, táo bạo.
Kiểu nghệ thuật

Việc lựa chọn giấy dán tường cũng nói lên nhiều điều về cá tính của gia chủ

Thay vì dọn đến một ngôi nhà mới để tận hưởng một kiến trúc mới, nhiều người thích nâng cấp và biến đổi không gian sống của mình bằng cách thay giấy dán tường. Và một trong những cách gây ấn tượng nhất là tạo nên những tác phẩm nghệ thuật bằng giấy dán tường. Không chỉ giới hạn ở những bức tường, giấy dán có thể được sử dụng cho các đường viền chân tường, các chi tiết nội thất gỗ để tạo nên một tổng thể hài hòa hay thậm chí tương phản về màu sắc theo phong cách đương đại để không gian sống trở nên bớt nhàm chán.
Đá cẩm thạch

Hoa văn đá cẩm thạch là lựa chọn lý tưởng cho không gian sang trọng

Một trong những xu hướng đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực trang trí nội thất là giấy dán tường hoa văn đá cẩm thạch. Những thiết kế hình xoắn khơi gợi trí tưởng tượng bất tận này có vô số lựa chọn, từ những đường nét trừu tượng biến hóa khôn lường cho đến những hoa văn mà bạn khó có thể phân biệt được với hoa văn trên khối đá thật. Dù là lựa chọn nào, hoa văn đá cẩm thạch sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một vẻ sang trọng rất riêng khó lẫn.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441